Nhà mái thái 7.5 x 11.4m anh Hùng Tây Ninh thiết kế đẹp

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ giới thiệu đến quý khách hàng anh chị mẫu nhà nhà mái thái 7.5 x 11.4m đẹp 1 trệt 1 lầu  được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng gia đình anh Hùng sinh sống tại Tây Ninh. Mẫu nhà mái thái đẹp này được gia đình anh Hùng lựa chọn với mặt tiền rộng 7,5m, với không gian mặt tiền này sẽ mang đến cho nhà anh Hùng một mặt tiền xem là đồ sộ và uy nghi nhất.

Với diện tích nhà 7.5 x 11.4m được bố trí đầy đủ công năng, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp, 1 khu giặt phơi sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đầy đủ công năng tốt nhất. Với thiết kế mẫu nhà mái thái đẹp hiện đại do Xây Dựng Kiến Trúc bố trí mặt bằng kiến trúc theo quy chuẩn, đây sẽ được xem là mẫu nhà mà bạn không nên bỏ lỡ trong ý tưởng, khi mong muốn sỡ hữu một căn nhà mái thái hiện đại.

Giới thiệu tổng thể mặt tiền nhà mái thái 7.5 x 11.4m 1 trệt 1 lầu.

Ngôi nhà mái thái gia đình anh Hùng được xây trên khu đất có chiều dài mặt tiền rộng, nằm trên khu đất rộng rãi. Anh Hùng có chia sẻ với  Xây Dựng Kiến Trúc 3Z yêu thích kiến trúc nhà mái thái cần nhờ chúng tôi tư vấn làm sao mặt tiền của nhà mình được to và nổi bật nhất.

Sau quá trình khảo sát lấy ý kiến và tương tác với anh Hùng, đội ngũ kiến trúc sư đã lên được cho anh Hùng một mặt tiền mái thái được xem lá khá hoàn hảo theo yêu cầu của anh Hùng. Sau khi có điều chỉnh một số chi tiết thiết kế nhỏ, xong 3D anh Hùng đã rất hài lòng với bản vẽ thiết kế 3D mặt tiền nhà mái thái do đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi thiết kế.

nha mai thai hien dai

Mặt bằng kiến trúc mẫu nhà mái thái đẹp 7.5 x 11.4m

Gia đình anh Hùng sinh sống 3 thế hệ hệ nên với mong muốn đó Xây Dựng Kiến Trúc 3Z đã bố trí 4 phòng ngủ, giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình có được không gian riêng tư.

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 nhà mái thái
Mặt bằng kiến trúc tầng 1 nhà mái thái
Mặt bằng 3D tầng trệt nhà mái thái
Mặt bằng 3D tầng trệt nhà mái thái
Mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà mái thái
Mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà mái thái
Mặt bằng 3D tầng 1 nhà mái thái
Mặt bằng 3D tầng 1 nhà mái thái

Đơn vị Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chuyên thi công xây nhà mái thái 1 trệt 1 lầu

Trên đây là những hình ảnh thiết kế tổng thể 3D mặt tiền, và mặt bằng kiến trúc nhà mái thái đẹp 7.5 x 11.4m gia đình anh Hùng sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng thể về mặt tiền và bố trí công năng trong mẫu nhà mái thái.

Quý khách hàng đang mong muốn xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm nhưng chưa biết thiết kế như thế nào, dự trù kinh phí ra làm sao hãy liên ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0989 344 339   để được tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí nhé!

Hoăc bạn có thể tham khảo thêm xây nhà trọn gói Tây Ninh tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z để chọn cho mình mức giá phù hợp nhé!

XEM THÊM:

Báo giá xây nhà trọn gói
Báo giá xây dựng phần thô

 

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 13m gia đình anh Hưng

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 13m gia đình anh Hưng

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 13m cho gia đình anh Hưng sinh sống ở Tây Ninh. Sau...

Thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 8 x 12m truyền thống.

Thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 8 x 12m truyền thống.

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z giới thiệu đến quý anh chị thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 8 x 12m được đội ngũ kiến trúc sư và...

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 16m đẹp và tiện nghi

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 16m đẹp và tiện nghi

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z giới thiệu đến quý anh chị mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 16m được các kiến trúc sư và kỹ sư...

Top 100 nhà mái nhật 2 tầng tiện nghi chi phí phù hợp.

Top 100 nhà mái nhật 2 tầng tiện nghi chi phí phù hợp.

Xu hướng nhà mái Nhật 2 tầng đang được quan tâm và ưa chuộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nhà mái Nhật là một...

Mẫu nhà nhật 10 x 15m có vườn ao cá thiết kế hiện đại

Mẫu nhà nhật 10 x 15m có vườn ao cá thiết kế hiện đại

Mẫu nhà nhật 10 x 15m được Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi thiết kế theo đường nét kiến trúc hiện đại xen lần truyền thống. Mẫu...

Mẫu nhà kiểu nhật 10 x 15m thiết kế đẹp

Mẫu nhà kiểu nhật 10 x 15m thiết kế đẹp

Mẫu nhà kiểu nhật 10 x 15m do Xây Dựng Kiến Trúc 3Z thiết kế với không gian rộng rãi. Mẫu mái nhật  đơn giản được các kỹ sư...CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger