SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 TẠI BÌNH DƯƠNG – ANH HÒA

NÂNG CẤP VÀ CẢI TẠO LẠI CĂN NHÀ CẤP 4 GẦN 70 NĂM TUỔI THÀNH CĂN NHÀ MẪU HIỆN ĐẠI NHƯNG VẪN LƯU GIỮ NÉT XƯA TẠI BÌNH DƯƠNG.

Khi chúng tôi nhận được yêu cầu và mong muốn cũng như nguyện vọng của gia đình anh Hòa trú tại phường Chánh Mỹ – thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương , quá trình đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi đã đưa ra phác thảo thiết kế mới làm sao để chi phí vừa phải và giúp gia đình anh Hòa có được ngôi nhà như ý. Bản chất kết cấu của ngôi nhà cũ đã gần 70 năm tuổi theo phong cách cũ, nhưng anh Hòa vẫn muốn giữ được nét xưa cho ngôi nhà và chúng tôi đã mang đến điều bất ngờ cho ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi khám phá kết quả và ý nghĩa của ngôi nhà này nhé.

Với diện tích nhà đất là 95m2, và đảm bảo yếu tố giữ được nét xưa do ông bà để lại, chúng tôi đã phải lên kế hoạch khá chi tiết và cụ thể.  Với yêu cầu cần không gian sinh họat rộng rãi, thông thoáng  và cũng chỉ cần 1 phòng ngủ là đủ, ngoài ra gia đình anh Hòa còn yêu cầu hành lang bên hông nhà và khu vườn ở khoảng đất phía sau. Đó là theo mong muốn của gia đình anh Hòa trước khi chúng tôi lên bản thiết kế kiến trúc mặt bằng bản vẻ cho ngôi nhà.

Bản thiết kế mặt bằng kiến trúc ngôi nhà.

 Khi được anh Hòa giao trọng trách và bày tỏ mong muốn ý nguyện của mình, các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra giải pháp và đi đến thống nhất, vừa bảo tồn nét văn hóa cũ cho ngôi nhà vừa pha thêm hiện đại cho mặt bằng kiến trúc mới.

Mặt tiền ngôi nhà vẫn giữ được nét xưa sau khi hoàn thiện với bộ cửa chính làm bằng Gỗ và bộ cửa sổ chia đố là điểm nhấn của mặt tiền ngôi nhà.

Anh Hòa mong muốn tận dụng một số đồ nội thất cũ như tủ , bàn, ghế .

Đây là yếu tố then chốt của việc lưu giữ những nét xưa mà gia chủ mong muốn có trong ngôi nhà của mình. Ngoài ra cũng giúp giảm bớt một phần nguồn chi phí hạn hẹp cho gia đình anh Hòa.

Bước vào nhà, không gian đầu tiên là phòng thờ cúng, được bố trí không gian hiện đại nhưng kết hợp kèm theo các đồ dùng nội thất cũ để tôn lên vẽ nét xửa và sự đồng điệu với không gian hiện đại của ngôi nhà.

Không gian thờ cúng đứng ở vị trí phía trong phòng khách nhìn ra trông rất thông thoáng và thoải mái.

Thông qua bức hình này, chúng ta thấy được sự phân biệt giữa không gian hiện đại và không gian truyền thống của ngôi nhà.

Đây là phòng khách được liên thông với khu bếp , phòng ăn và ngăn cách bằng bộ sofa tạo cảm giác thật thoải mái và tiện ích. Sau cúng là cửa thoat hiểm ra khu vườn sau nhà hoặc hành lang bên hông nhà.

Thông qua bộ bàn ăn và không gian chung sinh hoạt, chúng ta thấy cách bố trí ngôi nhà chủ yếu là lấy không gian ánh sáng và tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng làm sao thân thiện với giếng trời và khu vực cây cảnh vui chơi.

Sự kết hợp không gian phòng khách, phòng ăn khu bếp và khu vườn giếng trời có lẽ là điểm nhấn hay nhất của ngôi nhà tuyệt vời này.

Nhìn ngôi nhà thật thích thú và thoáng đãng, không gian rộng rãi và thoải mái cho quá trình sinh hoạt.

Cuối ngôi nhà là phòng ngủ và nhà vệ sinh. Cũng được bài trí đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích và sự tối ưu.

Mặt tiền ngôi nhà được chụp vào buổi tối trông rất đẹp và thích thú.

Với tổng thời gian thi công  toàn bộ ngôi nhà là 45 ngày, chúng tôi đã chính thức bàn giao ngôi nhà hoàn thiện cho gia đình anh Hòa theo đúng kế hoạch và đảm bảo được tiến độ thi công chất lượng cũng như hợp đồng ký kết ban đầu giữa công ty chúng tôi với anh Hòa.

Trên đây là hình ảnh ngôi nhà sau khi được đơn vị XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z chúng tôi đã thi công cải tạo nâng cấp nhà cũ cho gia chũ là anh Hòa ở thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, đã mang lại một nét đẹp kết hợp giữ truyền thống và hiện đại, tạo không gian hóa tối ưu nhất nhằm giúp gia chủ thỏa mãn với nhu cầu. Và đặc biệt chi phí cho toàn bộ việc nâng cấp cải tạo ngôi nhà nhà không quá nhiều tiền, đúng với nhu cầu tài chính và mong muốn của gia chủ.

Chúng tôi một lần nữa cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và chọn lựa đơn vị XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z chúng tôi để cùng quý vị kiến tạo nên những không gian sống như ý và đầy hạnh phúc.

Thông qua những hình ảnh thực của mỗi công trình như trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn đơn giãn hơn và đầy kiến trúc theo phong cách kiến trúc của mỗi ngôi nhà, và phù hợp với nhu cầu chi phí tài chính của mỗi người. Rất đơn giản, quý khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi, với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư kinh nghiệm lâu năm của 3Z, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với quý vị để phác thảo nên những kiến trúc và không gian sống tối ưu nhất cho quý vị, phù hợp nhất cho toàn thể gia đình và mong muốn của mỗi thành viên trong gia đình quý vị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ . CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z

HOTLINE 0989 344 339

Xem thêm >> đơn giá xây nhà cấp 4

Xem thêm >> đơn giá sửa nhà

Xem thêm >> đơn giá sửa nhà nâng tầng

Xem thêm >> dịch vụ sơn nhà

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

THAY MÀU ÁO MỚI CHO NHƯNG NGÔI NHÀ CŨ KĨ – XU HƯỚNG NĂM 2022

THAY MÀU ÁO MỚI CHO NHƯNG NGÔI NHÀ CŨ KĨ – XU HƯỚNG NĂM 2022

Tư duy về nhà ở thay đổi nhiều trong thời kỳ đại dịch Covid-19. Không chỉ là chỗ nghỉ ngơi, không gian sống còn là nơi tận hưởng...

XU HƯỚNG CẢI TẠO NHÀ Ở THAY VÌ XÂY MỚI CỦA GIỚI TRẺ

XU HƯỚNG CẢI TẠO NHÀ Ở THAY VÌ XÂY MỚI CỦA GIỚI TRẺ

Hiện nay, Số lượng nhà ở trên có thành phố lớn có tuổi thọ cao ngày càng nhiều, để đập đi xây mới sẽ phát sinh nhiều chi...

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

  Khi tiến hành cải tạo nhà cũ thành mới, gia đình bạn phải đối mặt với những khó khăn nào? Xin mời tham khảo bài viết để...

CẢI TẠO KHÔNG GIAN NHÀ NHỎ VỚI CHI PHÍ ” SIÊU THẤP” – LỘT XÁC TỪ NGÔI NHÀ ỌP ẸP THÀNH KHÔNG GIAN ĐÁNG SỐNG!

CẢI TẠO KHÔNG GIAN NHÀ NHỎ VỚI CHI PHÍ ” SIÊU THẤP” – LỘT XÁC TỪ NGÔI NHÀ ỌP ẸP THÀNH KHÔNG GIAN ĐÁNG SỐNG!

  Ngôi nhà nằm tại quận Gò Vấp, TP. HCM này có diện tích vỏn vẹn 36m2. Với 1 diện tích khiêm tốn, bài toán đặt ra cho...

CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 NHỎ ĐẸP BẤT NGỜ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 NHỎ ĐẸP BẤT NGỜ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhà cấp 4 là kiểu nhà khá quen thuộc của người Việt Nam xưa. Kiểu nhà này vừa dễ xây dựng, vừa tiện lợi và tiết kiệm chi...

Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Tại Quận 4 TP. HCM

Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Tại Quận 4 TP. HCM

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z xin chào quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi. Quý khách đang tìm một nhà thầu thi...CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger