BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TP.HCM

Càng ngày cuộc sống con người càng được nâng cao hơn, chính vì vậy nhu cầu nhà ờ cũng được nâng cấp theo. Những ngôi nhà cũ kỹ đã không còn đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ cuộc sống của bạn, nhưng bạn không đủ chi phí để xây hoàn toàn mới.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn đó Xây Dựng kiến trúc 3Z đã cung cấp thêm dịch vụ ” sửa nhà trọn gói Tp.HCM ” . Bao gồm cải tạo nhà trọn gói, cải tạo nhà cấp 4, cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà phố, cải tạo nhà 2 tầng cũ , cải tạo nhà ở, cải tạo sửa chữa nhà…. tại các quận 1, quận 2 , quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú,…

Khi sử dụng dịch vụ  báo giá sửa nhà tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z bạn được hỗ trợ tư vấn về thiết kế, khảo sát, lập dự toán, và báo giá hoàn toàn miễn phí!

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết quy trình và bản báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z nhé!

Sửa nhà trọn gói tp.hcm tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z
Sửa nhà trọn gói tp.hcm Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

1. Sửa nhà là gì?

Sửa nhà” là hoạt động thay đổi hoặc cải tạo các thành phần trong ngôi nhà để nâng cao chất lượng sống và tăng giá trị của ngôi nhà. Việc sửa nhà có thể bao gồm cải tạo nhà, nâng cấp, thay đổi cấu trúc, thiết kế lại, hoặc xây dựng lại các phần của ngôi nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, hoặc cả nhà để phù hợp với nhu cầu và sở thích của chủ nhà.

Sửa nhà cũng có thể giúp tăng giá trị bất động sản và làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn với các khách hàng tiềm năng trong trường hợp chủ nhà muốn bán lại.

2. Ưu và nhược điểm của sửa nhà

2.1 Ưu điểm của sửa nhà:

 • Nâng cao chất lượng sống: Sửa nhà giúp nâng cao chất lượng sống bằng cách cải thiện môi trường sống và tạo ra không gian thoải mái hơn.
 • Tăng giá trị bất động sản: Sửa nhà có thể tăng giá trị bất động sản, làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn đối với các khách hàng tiềm năng trong trường hợp chủ nhà muốn bán lại.
 • Cải thiện tiện nghi: Sửa nhà có thể cải thiện tiện nghi của ngôi nhà bằng cách thêm các phòng mới, cải tạo nhà bếp, phòng tắm, v.v.
 • Tiết kiệm chi phí: Sửa nhà có thể giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua một ngôi nhà mới.
 • Tự do thiết kế: Sửa nhà cho phép chủ nhà thiết kế theo ý muốn của mình và tùy chỉnh các phần của ngôi nhà để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

2.2 Nhược điểm của sửa nhà

 • Ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày: Việc sửa nhà có thể gây ra một số bất tiện trong quá trình thi công và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của gia đình.
 • Sự cố không mong muốn: Việc sửa nhà có thể gặp phải các sự cố không mong muốn, ví dụ trong quá trình sữa chữa gây hư hỏng phát sinh những hạng mục tháo dở không mong muốn.
 • Ổn định cấu trúc: Sửa nhà có thể ảnh hưởng đến ổn định cấu trúc của ngôi nhà, nếu nhà thầu thi công không có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.

3. Xây Dựng Kiến Trúc 3Z công ty cải tạo nhà, và sửa nhà giá rẻ TPHCM

3.1 Cải tạo nhà cấp 4 cũ và cải tạo nhà cấp 4 nông thôn.

Đây là những hình ảnh thực tế do chúng tôi thi công và cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà nâng tầng, hãy cùng chúng tôi xem chi tiết những hình ảnh trước và sau khi chúng tôi cải tạo sửa chữa nhà nhé!

Cải tạo nhà cấp 4 cũ và cải tạo nhà cấp 4 nông thôn.
Cải tạo nhà cấp 4 cũ và cải tạo nhà cấp 4 nông thôn.

3.2 Cải tạo nhà phố, cải tạo nhà 2 tầng cũ.

Đây là hình ảnh do chúng tôi thiết kế và thi công cải tạo nhà trọn gói, từ nhà 2 tầng cũ thành mẫu nhà 2 tầng hiện đại và đẹp hơn.

Cải tạo nhà phố, cải tạo nhà 2 tầng cũ.
Cải tạo nhà phố, cải tạo nhà 2 tầng cũ.

3.3 Cải tạo nhà ở, cải tạo nhà ống cấp 4.

Cải tạo nhà ở, cải tạo nhà ống cấp 4.
Cải tạo nhà ở, cải tạo nhà ống cấp 4.

4. Báo giá sửa nhà trọn gói 2024 tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z có những gì.

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ cập nhật đầy đủ toàn bộ thông tin quy trình để thi công sửa nhà giá rẻ tphcm gồm có những hạng mục nào. Cũng như nắm bắt được những công trình hạng mục mà căn nhà mình muốn sửa trong dự định thời gian tới, chi phí và thời gian sửa chữa mất khoảng bao lâu. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu.

Công tác tháo dở sửa nhà trọn gói Tp.HCM Công tác xây tô sửa nhà trọn gói Tp.HCM Công tác gạch ốp lát điện nước tháo sửa nhà trọn gói Tháo thạch cao và sơn nước Lắp cửa sắt nhôm, đóng đá hoa cương

XEM THÊM: Các công trình sửa chữa cải tạo nhà, cải tạo nhà trọn gói tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

5. Các hạng mục dịch vụ báo giá sửa chữa nhà tại Kiến Trúc 3Z gồm có những hạng mục công việc nào?

Các hạng mục sửa nhà trọn gói TPHCM.
Các hạng mục sửa nhà trọn gói TPHCM.

6. Những hình ảnh thực tế thi công trước và sau khi cải tạo nhà phố nhà tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

Cai tao nha cu

Cai tao nha cu 1

Cai tao nha dep Cai tao nha dep 1

7. Quy trình sửa chữa nhà trọn gói TPHCM tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

 1. Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, gọi điện tư vấn sơ bộ xin lịch hẹn, địa chỉ khảo sát công trình.
 2. Trực tiếp khảo sát công trình, tư vấn và đưa ra giải pháp cho chủ nhà, lên dự toán chi tiết từng hạng mục để báo giá gửi cho khách hàng.
 3. Đi đến thống nhất về đơn giá, làm hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi đầy đủ các thông tin điều khoản, rõ ràng và chi tiết trong từng phụ lục hợp đồng, các điều khoản như thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, chất lượng công trình, yếu tố thẩm mỹ.Quý vị cần xem xét kỹ lưỡng và bổ sung thêm điều khoản riêng nếu có. Rồi ký kết hợp đồng tại trụ sở văn phòng làm việc của chúng tôi. 
 4. Thi công cải tạo nhà trọn gói. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội thợ công nhân xây dựng tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng công trình chất lượng nhất.
 5. Nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách hàng 
 6. Bảo hành và chăm sóc khách hàng định kỳ. Chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng qua sđt về sản phẩm khi có sự cố. Hoặc quý vị có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi khi phát sinh sự cố về công trình.
Quy trình sửa nhà trọn gói tại TPHCM.
Quy trình sửa nhà trọn gói tại TPHCM.

8. Lý do để bạn lựa chọn Xây Dựng Kiến Trúc 3Z cải tạo nhà trọn gói.

 1. Đội ngũ kỹ sư giỏi giàu kinh nghiệm tư vấn và báo giá miễn phí
 2. Giá cả hợp lý
 3. Hợp đồng và báo giá rõ ràng chi tiết và minh bạch
 4. Không bán thầu, sử dụng đúng vật tư đã được cam kết.
 5. Đảm bảo thi công đúng tiến độ 
 6. Khu vực công trình thi công được đảm bảo sạch sẽ.
 7. Bảo hành và bảo trì theo đúng lịch hẹn.

Lý do để bạn lựa chọn xây dựng kiến trúc 3Z

9. Khách hàng nhận được những quà tặng gì khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

NHAN QUA KHI CAI TAO NHA CU

10. Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ, cải tạo nhà cũ tại Kiến Trúc Xây Dựng 3Z khách hàng được những quyền lợi gì!

 • Khảo sát tư vấn và báo giá miễn phí
 • Miễn phí thiết kế Kiến trúc
 • Miễn phí thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước
 • Miễn phí thiết kế 3D mặt tiền, 3D nội thất.

QUYEN LOI KHI BAN SU DICH VU TAI KIEN TRUC 3Z

11. Đánh giá của khách hàng khi cải tạo nhà trọn gói tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

12. Xây Dựng Kiến Trúc 3Z tự hào là công ty sửa nhà TPHCM uy tín.

Công ty cổ phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z nhận thi công cải tạo nhà và cải tạo nhà trọn gói, cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cấp 4 , cải tạo nhà phố, cải tạo nhà 2 tầng cũ,…

Tại TPHCM chúng tôi nhận sửa nhà quận 1, sửa nhà quận 2, sửa nhà quận 3, sửa nhà quận 4, sửa nhà quận 5, sửa nhà quận 6, sửa nhà quận 7, sửa nhà quận 8, sửa nhà quận 9, sửa nhà quận 10, sửa nhà quận 11, sửa nhà quận 12, sửa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà quận Gò Vấp, sửa nhà quân Tân Phú, sửa nhà quận Tân Bình,….

kien truc 3z scaled

Để giúp bạn hiểu rõ và chi tiết hơn về công trình mình muốn cải tạo nhà trọn gói, tổng chi phí dự toán khoảng bao nhiêu, thiết kế như thế nào để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đầy đủ công năng. Hãy liên hệ với Xây Dựng Kiến Trúc 3Z theo số Hotline: 0989 344 339  để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát về dịch vụ sửa nhà TPHCM hoàn toàn miễn phí nhé !

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (3 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cải tạo nhà trọn gói chất lượng cao uy tín và chuyên nghiệp

Cải tạo nhà trọn gói chất lượng cao uy tín và chuyên nghiệp

Xu hướng cải tạo nhà trọn gói, là một trong những xu hướng phổ biến hiện nay trong nghành xây dựng nhà và kiến trúc. Cải tạo nhà...

Báo giá cải tạo nhà trọn gói từ A-Z

Báo giá cải tạo nhà trọn gói từ A-Z

Xu hướng cải tạo nhà cũ, hay còn gọi là sửa chữa nhà dần trở nên phổ biến với nhiều gia đình ở thành phố lớn. Và các...

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang ở trong một ngôi nhà cũ, diện tích lớn nhưng công năng không đáp đủ nhu cầu sử dụng. Bạn đang muốn thay đổi về kiến...

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TP.HCM

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TP.HCM

Càng ngày cuộc sống con người càng được nâng cao hơn, chính vì vậy nhu cầu nhà ờ cũng được nâng cấp theo. Những ngôi nhà cũ kỹ...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger