Giới thiệu

I – VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z được thành lập vào ngày 26/05/2015 và hoạt động chuyên về lĩnh vực thi công xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng.  Sau gần 10 năm hoạt động hiệu quả cùng với tầm nhìn chiến lược đổi mới chúng tôi đã gặt hái được một số thành công nhất định

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z hiện tại là đơn vị tư vấn- thiết kế- thi công xây dựng các công trình nhà phố, nhà xưởng, các dự án nhà phố khu đô thị . Bên cạnh đó công ty còn mở rộng thêm lĩnh vực nâng cấp cải tạo ,sửa chữa nhà nhằm đa dạng hóa quy trình hoạt động trong mọi lĩnh vưc liên quan đến thi công xây dựng.

Anh bia fb 1

Với thời gian hoạt động thi công xây dựng đã rất dài cho đến nay, công ty đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín cũng như tiếng nói của mình với khách hàng nhờ phương châm :chất lượng công trình đặt lên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng là trên hết. Và đó cũng là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục phát triển không ngừng trong thời gian tới.

II – TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tôn chỉ của chúng tôi là “ Làm là phất – Ở là chất “ . Công trình ngôi nhà của quý khách hàng do chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công xây dựng sẽ được đảm bảo tuyệt đối chất lượng, phong cách hiện đại và thời thượng tuyệt đẹp, hợp tình hợp lý xứng đáng là một tổ ấm chất lượng, phù hợp với phong thủy, giúp quý khách hàng và gia đình có được mái ấm hạnh phúc với nhiều may mắn và thành công sẽ đến trong cuộc sống.

profile cty 3z scaled

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z hoạt động trong các lĩnh vực sau :

+ Tư vấn – thiết kế công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

+ Thi công xây dựng các loại công trình.

+ Tư vấn thiết kế thi công trang trí nội và ngoại thất công trình.

+ Tư vấn – giám sát công trình.

+ Xây mới và cải tạo nâng cấp các loại công trình .

+ Tư vấn lập các dự án – lập dự toán – tổng dự toán công trình.

+ Thẩm định hồ so thiết kế kỹ thuật công trình.

+ Định giá công trình xây dựng.

+  Quản lý và điều hành các dự án công trình xây dựng.

CAM KET TAI XAY DUNG KIEN TRUC 3Z

III- TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z thật tự hào và vinh dự khi là một trong những công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc như :  tư vấn thiết kế – thi công xây dựng các dự án khu đô thị , các công trình nhà phố tư nhân, các công trình nhà xưởng  và các công trình nâng cấp cải tạo sửa chữa nhà ở…

Với đội ngũ tư vấn là Kỹ Sư , Kiến Trúc Sư được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm , cùng với đội ngũ quản lý bài bản chuyên nghiệp và đội thợ xây dựng lành nghề, có tâm với công việc. Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z cam kết với quý khách hàng :

  1. Luôn luôn làm việc dựa trên nguyên tắc ký kết hợp đồng rõ ràng đầy đủ và tôn trọng hợp đồng cũng như ý kiến của khách hàng.
  2. Không phát sinh các hạng mục khác ngoài hợp đồng nếu khách không yêu cầu.
  3. Luôn luôn sử dụng vật liệu chất lượng, đầy đủ số lượng như đã ký kết.
  4. Luôn luôn đảm bảo tiến độ thi công công trình và đúng theo kế hoạch đã thống nhất với khách hàng ngay từ đầu.
  5. Luôn luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật xây dựng và trách nhiệm an toàn lao động trong thi công là hàng đầu.
  6. CAM KẾT bảo hành phần kết cấu 5 năm và bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

IV – TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z luôn lấy niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng để làm động lực cho chúng tôi tiếp tục nâng cao chuyên môn và phát triển không ngừng trong hoạt động xây dựng bằng tất cả niềm tin, sự đam mê và sự tâm huyết với nghề của mình với lý tưởng PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG” của mình.

Chúng tôi sẽ luôn duy trì sự học hỏi nâng cao tay nghề, duy trì học tập đào tạo kỹ năng làm việc ngày một hoàn mỹ hơn. Đội ngũ Kỹ Sư, đội ngũ Kiến Trúc Sư ngày càng chuyên sâu với chuyên môn, Đội ngũ quản lý ngày càng uyên thâm nhiều kinh nghiệm và hiểu nguyện vọng của mỗi khách hàng, đội ngũ thợ công nhân kỹ thuật luôn được cập nhật kiến thức mới, kỹ năng mới với đầy đủ kỹ thuật và tinh thần làm việc trách nhiệm , có tâm.

Sự chuyên nghiệp của XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z được thông qua các hình ảnh và cũng như quá trình gặp gỡ tư vấn và trao đổi – thông qua các hợp đồng ký kết rõ ràng mình bạch chính xác của đôi bên – thông qua pháp lý địa cụ thể và đầy đủ, và đặc biệt là tiếng lành đồn xa khi chúng tôi đã được ghi nhận khi thi công và bàn giao hàng trăm công trình lớn nhỏ với trọn vẹn sự hài lòng tin tưởng của hàng trăm quý khách hàng trong khu vực.

uu dai hop tac.jpg

V – MỘT SỐ CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG HOÀN THIỆN

Chúng tôi có hàng trăm công trình đã được xây dựng nằm rải rác khắp các khu vực như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Dưới đây là một số công trình chúng tôi đã thi công xây dựng, mà quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

Nha pho scaled

Nha pho 1 scaled

 

VI – KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NHỮNG GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng cảm với những ý tưởng của khách hàng kết hợp với những kinh nghiệm, sự sáng tạo và trách nhiệm của chúng tôi để đòng hành cùng khách hàng tạo ra những ngôi nhà tuyệt đẹp, những công trình tự hào như mong muốn.

Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí tư vấn  – giải đáp thắc mắc – miễn phí thiết kế mặt bằng kiến trúc mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi thực hiện cam kết hậu thi công đầy đủ và có trách nhiệm tuyệt đối.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Anna Building – Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại Hotline :0989 344 339 ( MrHiep)

0979 166 127 ( MrKien)

0943 834 304 ( MrSon)

Email : Xaydungkientruc3Z@gmail.com

Website: xaydungkientruc3z.comKhách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger