Nhà mái thái đẹp 1 trệt 7 x 15m thiết kế đơn giản.

 Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà mái thái đẹp 1 trệt với diện tích 7 x 15m  được thiết kế với mặt tiền hiện đại. Mặt tiền được kết hợp mái trong vòm, được gắn đèn chùm, lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Đây là một trong những điểm nhấn khá ấn tượng của mẫu nhà mái thái 1 trệt này.

Mặt tiền đẹp kết hợp mái vòm, tạo sự ấn tượng mái nhà mái thái.

Với mặt tiền nhà mái thái được thiết kế với hai trụ chính, đây là sự kết hợp hài hoà cân đối của căn nhà. Cửa sổ bên hông nhà, là một trong những chi tiết tạo điểm nhấn cho không gian nhà thêm phần ấn tượng, và đây cũng là phần giúp cho nhà được trở nên thông thoáng hơn.

Không gian nhà thái hai bên rộng rãi, có khoảng sân vườn.

Hai bên hông nhà được bộ trí không gian rộng rãi, giúp chủ nhà có không gian rộng rãi thoải mái. Ở đây mẫu nhà mái thái này được bố trí một bộ bàn đá giả gỗ uống trà, giúp chủ nhà có không gian uống trà vào buổi sáng sớm. Bên hông trái nhà, và khoảng không gian trước nhà là sân rộng, giúp không gian nhà tự do thoải mái có thể chơi đùa.

Mặt tiền nhà mái thái đẹp, rộng rãi tạo sự hiên ngang.

Bên hông nhà, được bố trí các cửa sổ giúp cho căn nhà trở nên thoáng và mát hơn.  Mặt tiền và bên hông nhà, được đi đường nét chỉ tạo sự đồng nhất từ trước tới sau đuôi nhà, giúp căn nhà trở nên ấn tượng , tạo sự liên kết với nhau.

Mẫu nhà mái thái đẹp 1 trệt là một trong những mẫu nhà đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi chọn xây dựng nhà một trệt. Chính sự đa dạng đẹp trong thiết kế, đã biến nhà mái thái là một trong những mẫu nhà xu hướng trong xây dựng 2023.

Bên hông nhà mái thái đẹp, được thiết kế cửa sổ thông thoáng.

Cả hai bên hông nhà đều được bố trí các cửa sổ rộng rãi thoáng giá, giúp cho không gian nhà trở nên thoáng mát vào mùa khô. Từ kết cấu mặt tiền, mái ngói, đến tường và mái nhà đã giúp mẫu nhà mái thái 1 trệt trở nên hoàn hảo và ấn tượng nhiều hơn.

Trên đây là thiết kế tổng thể 3D mặt tiền tổng quan về mẫu nhà 1 trệt mái thái, để tìm chi tiết hơn về kết cấu, mặt bằng kiến trúc bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0989 344 339 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

XEM THÊM: 

Báo giá xây nhà trọn gói
Báo giá xây dựng phần thô

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 13m gia đình anh Hưng

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 13m gia đình anh Hưng

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 13m cho gia đình anh Hưng sinh sống ở Tây Ninh. Sau...

Thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 8 x 12m truyền thống.

Thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 8 x 12m truyền thống.

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z giới thiệu đến quý anh chị thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 8 x 12m được đội ngũ kiến trúc sư và...

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 16m đẹp và tiện nghi

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 16m đẹp và tiện nghi

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z giới thiệu đến quý anh chị mẫu nhà mái nhật 2 tầng 8 x 16m được các kiến trúc sư và kỹ sư...

Top 100 nhà mái nhật 2 tầng tiện nghi chi phí phù hợp.

Top 100 nhà mái nhật 2 tầng tiện nghi chi phí phù hợp.

Xu hướng nhà mái Nhật 2 tầng đang được quan tâm và ưa chuộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nhà mái Nhật là một...

Mẫu nhà nhật 10 x 15m có vườn ao cá thiết kế hiện đại

Mẫu nhà nhật 10 x 15m có vườn ao cá thiết kế hiện đại

Mẫu nhà nhật 10 x 15m được Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi thiết kế theo đường nét kiến trúc hiện đại xen lần truyền thống. Mẫu...

Mẫu nhà kiểu nhật 10 x 15m thiết kế đẹp

Mẫu nhà kiểu nhật 10 x 15m thiết kế đẹp

Mẫu nhà kiểu nhật 10 x 15m do Xây Dựng Kiến Trúc 3Z thiết kế với không gian rộng rãi. Mẫu mái nhật  đơn giản được các kỹ sư...CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger