Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích xây dựng nhà phố 80m2 chỉ đặc thù ở các quận huyện lân cận TP HCM, với diện tích này quá lý tưởng để xây dựng mô hình villa sân vườn, kho chứa kết hợp văn phòng, nhà ở có công năng 1 trệt 1 lầu. Nhưng với diện tích như vậy thì xây dựng phần thô, xây dựng nhà trọn gói hết bao nhiêu chi phí? Làm sao để tối đa chi phí?

Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 1

Bây giờ Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  chúng tôi sẽ lấy ví dụ một công trình tính toán cụ thể và đã tiến hành thi công để quý vị có thể hiểu rõ hơn và dự trù được kinh phí xây nhà nhé!

Ví dụ cụ thể như sau: Với diện tích xây dựng nhà phố 80m2 đối với ngôi nhà đủ cho 2 thế hệ sinh sống phải có công năng như sau: Trệt (bếp, phòng khách, 1wc, mặt bằng kinh doanh) Tầng 1 (3 phòng ngủ, 1 wc), Mái tôn

1.Đơn giá xây dựng

1.1 Phần móng

Tùy thuộc vào địa chất và nhu cầu cụ thể của từng gia đình mà các kỹ sư đưa ra các phương án thi công móng khác nhau như móng băng, móng bè, móng cọc..v..v, nhưng hai phương án móng được lựa chọn nhiều nhất là móng cọc và móng băng.

Các phương án móng đều được tính toán cụ thể, và có hồ sơ địa chất cơ bản từng khu vực thi công để đưa ra các phương án móng phù hợp và tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Móng cọc:

– Chiều sâu ép phụ thuộc vào địa chất của các khu vực cụ thể.

– Lực ép phải thỏa mãn điều kiện P min< P tk < P ép

– Chi phí cọc ép khoảng 215.000 đ/md – 235.000 đ/md

– Ca ép 14.000.000 đ/ca – 17.000.000 đ/ca

– Đài móng 50% =>diện tích sàn là 40m2

Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 2

Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 3

– Móng băng 60% => diện tích sàn là 48m2

Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 4Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 5

1.2 Tầng trệt, Tầng 1

– Tầng trệt, Tầng 1 là 100% diện tích => tổng diện tích sàn 2 tầng sẽ là 160m2

Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 6Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 7

1.3 Mái tôn

– Diện tích mái tôn 25% => diện tích sàn 20m2

Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 8

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG

– Đối với xây dựng nhà phố 80m2 trọn gói => 4.950.000 đ/m2 – 5.550.000 đ/m2

– Đối với xây dựng phần thô nhà 80m2 => 3.250.000 đ/m2 – 3.550.000 đ/m2

=> Như vậy tổng diện tích sàn đối với xây dựng nhà 80m2:

– Thi công móng cọc sẽ là 220 m2 thì chi phí xây nhà trọn gói sẽ rơi vào khoảng 1.100 triệu đồng – 1.270 triệu đồng, xây nhà phần thô sẽ rơi vào khoảng 715 triệu đồng – 781 triệu đồng.

– Thi công móng băng sẽ là 228 m2 thì chi phí xây nhà trọn gói sẽ rơi vào khoảng 741 triệu đồng – 1.250 triệu đồng, xây nhà phần thô sẽ rơi vào khoảng 653 triệu đồng – 809 triệu đồng.

2.Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá

2.1 Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng phần thô cơ bản gồm có: Xi Măng, Sắt, Thép, Cát, Đá, Bê tông, dây điện, ống nước…

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chủng loại & thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu lại có một đơn giá khác nhau. Vì vậy chắc chắn vật liệu quý vị lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây dựng công trình.

2.2 Diện tích xây dựng

Hiện nay một số website các công ty không uy tín đưa lên các bảng báo giá cơ bản không đúng nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về xây dựng, nhưng sau khi liên hệ và gặp trực tiếp tư vấn và báo giá sai cơ bản như website đã đưa lên.

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chắc chắn diện tích xây dựng sẽ quyết định đến đơn giá xây dựng phần thô nhưng 3Z luôn đảm bảo đúng như ở wedsite: xaydungkientruc3z.com. để quý khách hàng thấy được uy tín và sự chân thành khi gặp khách hàng của 3Z.

2.3 Kiến trúc công trình.

Mỗi kiến trúc nhà phố đều đòi hỏi biện pháp thi công khác nhau, nhưng đối với thiết kế nhà phố thì 3Z cam kết sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến đơn giá xây dựng phần thô. Vậy nên quý khách hàng hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế thật hài lòng nhé.

2.4 Địa hình và khu vực xây dựng công trình

Tại sao yếu tố địa hình và khu vực lại ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây dựng phần thô? vì nó trực tiếp quyết định đến số lượng nhân công, tiến độ hoàn thành công trình. Mà quý khách biết đó “tiến độ” quyết định trực tiếp đến kết quả của cả công trình.

Xay dung Nha pho 80m2 o Thanh pho Ho Chi Minh 9

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  cảm ơn quý khách đã đồng hành cũng chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà tp hcm, sửa nhà giá rẻ, sửa nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô, xây nhà trọn gói, sửa nhà nâng tầng trọn gói cũng như tham khảo thêm nhiều bài viết hay chia sẻ kinh nghiệm thi công xây dựng nhà. Quý khách truy cập website: xaydungkientruc3z.com.

Để được tư vấn, khảo sát và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989 344 339 chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

  Khi tiến hành cải tạo nhà cũ thành mới, gia đình bạn phải đối mặt với những khó khăn nào? Xin mời tham khảo bài viết để...

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm website xaydungkientruc3z.com của chúng tôi, Hiện nay có nhiều người quan tâm và tìm hiểu sâu sắc về việc xây nhà...

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích xây dựng nhà phố 80m2 chỉ đặc thù ở các quận huyện lân cận TP HCM, với diện tích này quá lý tưởng để xây dựng...

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

   Câu hỏi mà nhiều người tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương quan tâm đó là có nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói...

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Với thị trường hiện nay khi giá nhà đất leo thang, cơ hội tìm nhà cho các cặp vợ chồng trẻ trở nên khó khăn hơn, việc tìm...

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

Công trình tại địa chỉ Ấp Tam Hạp, Thị Trấn Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh Sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận CSKH, đúng 9h ngày...CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger