TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG CHUẨN TRÁCH NHIỆM VÀ CÓ UY TÍN !

VIỆC LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM.

Xây dựng nhà phố nhà xưởng hay bất cứ trong trình nào cho mình, thì việc chọn lựa nhà thầu uy tín sẽ được các gia chủ , các chủ đầu tư cân nhắc tìm hiểu kỹ càng. Với việc hàng trăm đơn vị nhà thầu xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, thì làm thế nào chúng ta chọn được một đơn vị, một công ty đảm bảo vừa có trình độ, vừa có năng lực chuyên môn để đảm bảo chất lượng công trình cao nhất ? Việc chọn lựa đúng nhà thầu thi công xây dựng có năng lực chuyên môn, đội ngũ chuyên nghiệp, kiến trúc sư kinh nghiệm, giá cả hợp lý, giám sát kỹ càng, vật liệu sử dụng phù hợp sẽ tạo nên ngôi nhà đảm bảo yếu tố chất lượng , chế độ hậu mãi tốt, sẽ xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra sẽ đóng góp tới 85% thành công của việc xây nhà.Những tiêu chí chọn nhà thầu xây dựng sau đây của Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chắc chắn sẽ giúp bạn đọc  nắm bắt được những bổ ích khi chọn lựa.

A- Kinh nghiệm và nhận biết đơn vị nhà thầu uy tín trong xây dựng.

1. Phong cách làm việc phải chuyên nghiệp.

Vì có thể chưa bao giờ bạn làm việc với một đơn vị thầu xây dựng nào để đánh giá uy tín của một nhà thầu nhưng thông qua cách tiếp xúc, tư vấn và trao đổi, ít nhiều bạn sẽ thấy được một phần nào đó về tác phong làm việc có uy tín và chuyên nghiệp hay không?.Thông thường thì phong cách làm việc của mỗi đơn vị thầu xây dựng sẽ khác nhau. Nhà thầu chuyên nghiệp thường có bản vẽ thiết kế rõ ràng, có pháp lý và hợp đồng ký kết đầy đủ.Ngoài ra, thông qua các webside, các trang mạng xã hội và thông qua hình ảnh, đánh giá của cộng đồng mạng để nắm bắt được uy tín và trách nhiệm của đơn vị đó.

H1

Thái độ tinh thần trách nhiệm trong quá trình tiếp xúc và làm việc với đội ngũ đơn vị cùng với kiến thức thực sự trong chuyên môn đánh giá yếu tố uy tín trách nhiệm của đơn vị đó.

2. Chọn nhà thầu có trình độ và kinh nghiệm trong xây dựng thực sự.

Phần lớn một số người thường hỏi người quen khi chuẩn bị xây nhà, và người quen sẽ giới thiệu các đơn vị nào đó đã từng làm như ra sao, uy tín như thế nào, trách nhiệm và trình độ…

Kinh nghiệm được tính theo thời gian số năm hoạt động và công trình ít hay nhiều của đơn vị đó. Công trình lớn hay nhỏ, bàn giao đúng tiến độ hay ko, kỹ sư giám sát giỏi, đội thợ lành nghề và có tâm, làm việc đúng trách nhiệm và bổn phận. Hạn chế các chi phí phát sinh và đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật chất lượng công trình.

H2

3. Lựa chọn những nhà thầu có pháp lý địa chỉ rõ ràng đầy đủ.

Bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi ký hợp đồng thi công với nhà thầu đó. Bạn đùng chỉ mỗi quan tâm về giá cả mà hãy kiểm tra xem thông tin công ty, mã số thuế, giấy phép hoạt động, người đứng pháp nhân, địa chỉ trụ sở văn phòng công ty cụ thể rõ ràng, và chịu sự quản lý của chính quyền để sau này bạn sẽ được bảo vệ khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

H3

4. Đơn vị đó có đầy đủ các loại dịch vụ hay không.

Thông thường, một đơn vị uy tín thường có đầy đủ các loại dịch vụ xây dựng đi kèm nhằm giảm chi phí cho khách hàng, như là dịch vụ thiết kế nhà,dịch vụ giám sát thi công công trình, dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói , dịch vụ sửa chữa nhà.

Đến với Kiến Trúc 3Z chúng tôi , bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm thêm các đơn vị khác gây ảnh hưởng chất lượng công trình.

H4

5. Bảng giá thi công của nhà thầu.

Sau khi tìm hiểu các bước nêu trên, bước tiếp theo bạn hãy quan tâm đến đơn giá thi công của đơn vị chủ thầu. Nhà thầu uy tín nhưng không có nghĩa là đơn giá rẻ tiền, và cũng không hẳn là giá quá cao, mà hãy kiểm tra đơn giá một cách khách quan , phụ thuộc vào các hạng mục thi công, các vật liệu thi công, các giải pháp thi công. Bên cạnh đó, đơn giá còn phụ thuộc vào số liệu , yêu cầu của chủ đầu tư, phụ thuộc vào vị trí thi công của công trình.

Đến với đơn vị Kiến Trúc 3Z chúng tôi, phương châm đưa ra là đơn giá thực, làm thực và lợi nhuận thực. Chúng tôi cũng không thể đưa ra một đơn giá ảo cho bất cứ một công trình nào đó, hay đơn giá quá thấp ( thậm chí ít hơn hoặc bằng chi phí ) mà không có lợi nhuận để ký hợp đồng.

H5

6.Cam kết và tiến độ thi công của chủ thầu.

Đây là yếu tố không thể bỏ qua trong thi công xây dựng. Bạn phải nắm rõ trong hợp đồng, chủ thầu người ta sẽ cam kết với bạn những vấn đề nào ?

H6

  • Tiến độ thi công ( thời gian thi công phải rõ ràng cụ thể đảm bảo kế hoạch rõ ràng sau khi loại trừ những trường hợp bât khả kháng).
  • Minh bạch và rõ ràng trong giá cả cũng như các loại vật tư sử dụng trong thi công.
  • Không bán thầu hoặc sang nhượng thầu.
  • Đảm bảo yếu tố an toàn lao động trong thi công như mua bảo hiểm công trình, đảm bảo yếu tố thiết bị máy móc, chống cháy nỏ và tai nạn lao động…
  • Đảm bảo yếu tố cộng đồng ( sạch sẽ bảo vệ môi trường xung quanh trong thi công).

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn sưa tầm để tìm kiếm đơn vị thầu xây dựng uy tín cho mình . Thông qua những kinh nghiệm xương máu và trong quá trình làm việc lâu năm của Kiến Trúc 3Z, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu rõ được quy trình lựa chọn nhà thầu phù hợp nhất cho mình. Bên cạch đó, đơn vị chúng tôi sẵn sàng hợp tác và phối kết hợp với các gia chủ để hỗ trợ tương tác trong quá trình tư vấn , thiết kế và thi công xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn .

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc 3Z.

Hotline : 0989 344 339 !

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

  Khi tiến hành cải tạo nhà cũ thành mới, gia đình bạn phải đối mặt với những khó khăn nào? Xin mời tham khảo bài viết để...

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang trực tuyến của công ty Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi, Hiện nay có nhiều người quan tâm...

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích xây dựng nhà phố 80m2 chỉ đặc thù ở các quận huyện lân cận TP HCM, với diện tích này quá lý tưởng để xây dựng...

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

   Câu hỏi mà nhiều người tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương quan tâm đó là có nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói...

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Với thị trường hiện nay khi giá nhà đất leo thang, cơ hội tìm nhà cho các cặp vợ chồng trẻ trở nên khó khăn hơn, việc tìm...

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

Công trình tại địa chỉ Ấp Tam Hạp, Thị Trấn Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh Sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận CSKH, đúng 9h ngày...CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger