Thi công xây nhà phần thô Quận Bình Thạnh – Anh Định

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ ANH ĐỊNH

Công trình tại địa chỉ số 186/16 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh. Đây là một ngôi nhà ở trong một con hẻm chỉ rộng khoảng 1.2 mét, rất khó khăn cho vận chuyển, tập kết vật tư cho công trình. Sau khi chúng tôi gặp anh Định chia sẻ.

Anh Định chia sẻ với chúng tôi: Hiện tại anh đang tham khảo rất nhiều đơn vị nhà thầu qua website nhưng chưa thấy hợp lý, website vào thực tế không giống nhau, vì báo giá quá cao và đưa ra nhiều  lí do khác nhau để giải thích. Hiện tại anh thấy trên website công ty Xây Dựng Kiến Trúc 3Z thấy thiết thực hơn rất nhiều nên muốn tham khảo xem như thế nào.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ anh Định các kỹ sư Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  tiến hành trao đổi và cam kết báo giá thực tế trên website là chính xác, cũng như không khác gì so với thực tế. vì chúng tôi dựa trên các điều kiện thi công thực tế để gửi lên tất cả quý khách hàng báo giá.

Khi thống nhất bản vẽ sơ bộ mặt bằng kiến trúc chúng tôi tiến hành gửi báo giá chi tiết cho anh Định xem, các kỹ sư tiến hành gặp trực tiếp để giải thích tất cả các thắc mắc của anh về báo giá và anh rất hài lòng và công nhận là báo giá đúng với website.

H3

Sau khi ký hợp đồng thi công Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  tiến hành 2 công việc song song nhau đó là lên bản vẽ thiết kế và xin cấp GPXD nhà ở riêng lẻ.

Hạng mục thi công xây dựng phần thô quận Bình Thạnh – công trình nhà Anh Định

Sau khi hai bên đã thống nhất đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô đã tiến hành ký kết với các hạng mục công trình được tóm tắt như sau.

– Tháo dỡ toàn bộ công trình cũ

– Thi công móng cọc

– Quy mô công trình 1 trệt, 1 tầng, 1 sân thượng, 1 Tum

– Công năng ngôi nhà bao gồm trệt (phòng khách, 1 wc, bếp, ăn) Tầng 1 (1 wc và 2 phòng ngủ) Thượng làm sân phơi.

Sau 21 ngày kể từ ngày Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  nộp thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ vào quận Bình Thạnh chúng tôi đã nhận được giấy phép + bản vẽ xin phép xây dựng và tiến hành thi công

Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình thi công

Vì đập phá công trình nhà cấp 4 mái tôn nên chỉ trong vòng một ngày đã xong và có mặt bằng thi công ép cọc công trình, khi ép cần lưu ý máy phải ép đủ tải và không có độ chối giả, các đồng hồ đo áp phải có tem kiểm định.

thicongxaynha 2

Thi công trong phạm vi chật hẹp nên chúng tôi luôn  phải sạch sẽ và gọn gàng, có công nhân đảm bảo giao thông qua lại để không xảy ra va chạm. Tiến hành tập kết vật tư bằng các xe nhỏ và được vận chuyển trực tiếp vào bên trong phạm vi công trình. Sắt đài móng phải thi công đúng thiết kế, hệ thống thoát nước chờ phải kiểm tra và đặt đúng vị trí.

thicongxaynha 3 thicongxaynha 4

Thi công cốt thép cột, dầm, sàn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn nối thép, đúng kích thước bản vẽ thiết kế, cao độ các sàn phải đúng với bản vẽ xin phép xây dựng, cây chống phải đảm bảo chắc chắn tránh trường hợp võng sàn khi có tải và khoảng cách cây chống được tính toán đưa ra các thông số rõ ràng.

thicongxaynha 5 thicongxaynha 6

Sau khi nghiệm thu ván khuôn và cốt thép tiến hành đổ bê tông, vì công trình trong hẻm nhỏ nên tiến hành đổ bê tông trộn tại công trình, và được kiểm tra tỷ lệ rõ ràng cho bê tông Mác 250, trong quá trình đổ bê tông liên tục đầm dùi kỹ tất cả các vị trí trên sàn, sau khi đổ xong khoảng 2h tiến hành bảo dưỡng bê tông. Che chắn xung quanh để tránh bê tông rơi sang các nhà lân cận.

thicongxaynha 7

Quá trình xây tô phải tiến hành đóng lưới chống nứt tại các vị trí bê tông và tường xây, tránh hiện tượng nứt chân chim sau khi hoàn thiện sơn nước. Tường xây phải có sắt liên kết ở cột và tường (sắt râuvới khoảng cách 50 cm một cây) tránh hiện tượng nứt chân chim giữa hai vật liệu có tính toàn khối.

thicongxaynha 8

Khi thi công ốp lát, sơn nước, chống thấm phải đảm bào bề mặt luôn được sạch sẽ. Gạch ốp lát phải đảm bảo các đường ron phải đều nhau, nền wc phải đảm bảo đủ độ dốc cần thiết, thiết bị wc lắp đặt phải được liên kết chắc chắn. Trần thạch cao phải bằng phẳng và nghiệm thu trước khi tiến hành sơn nước, các điểm tiếp giáp giữa hai tâm trần phải được dán lưới chống nứt.

thicongxaynha 8 thicongxaynha 9

Sau đây là một số hình ảnh hoàn thiện đẹp sau khi thi công

thicongxaynha 10 thicongxaynha 11 thicongxaynha 12 thicongxaynha 13

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  cảm ơn quý khách đã đồng hành cũng chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, sửa nhà giá rẻ, sửa nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô, xây nhà trọn gói, sửa nhà nâng tầng trọn gói cũng như tham khảo thêm nhiều bài viết hay chia sẻ kinh nghiệm thi công xây dựng nhà. Quý khách truy cập website: xaydungkientruc3z.com. Để được tư vấn, khảo sát và báo giá, quý khách liên hệ hotline: 0989 344 339 chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm >> Đơn giá thiết kế nhà

Xem thêm >> Đơn giá xây nhà trọn gói

Xem thêm >> Đơn giá xây nhà phần thô

Xem thêm >> Đơn giá xây nhà cấp 4

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

  Khi tiến hành cải tạo nhà cũ thành mới, gia đình bạn phải đối mặt với những khó khăn nào? Xin mời tham khảo bài viết để...

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang trực tuyến của công ty Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi, Hiện nay có nhiều người quan tâm...

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích xây dựng nhà phố 80m2 chỉ đặc thù ở các quận huyện lân cận TP HCM, với diện tích này quá lý tưởng để xây dựng...

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

   Câu hỏi mà nhiều người tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương quan tâm đó là có nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói...

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Với thị trường hiện nay khi giá nhà đất leo thang, cơ hội tìm nhà cho các cặp vợ chồng trẻ trở nên khó khăn hơn, việc tìm...

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

Công trình tại địa chỉ Ấp Tam Hạp, Thị Trấn Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh Sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận CSKH, đúng 9h ngày...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger