THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ QUẬN TÂN BÌNH – ANH SƠN

Công trình xây nhà trọn gói quận tân bình – anh Sơn tại địa chỉ số 55 Tân Tiến, sau khi nhận được thông tin từ bộ phận CSKH đúng 9h chúng tôi có mặt tại địa chỉ để khảo sát công trình. Dự kiến của gia đình anh là sửa chữa và gia cố lại sàn, móng và cột .

Anh Sơn chia sẻ với chúng tôi: Hiện tại tôi  đã làm thủ tục xin cấp GPXD đã được 15 ngày rồi, và dự kiến sẽ có sớm vào những ngày tới và giấy phép sẽ là sửa chữa cải tạo trên cơ sở dữ nguyên hiện trạng.

suanhaquan9 1

Sau khi khảo sát, tiếp nhận thông tin từ anh sơn các kỹ sư Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  vẽ lại hiện trạng nhà và tư vấn gia cố móng Đơn => móng Băng, tiết diện cột sẽ gia cố tăng lên gấp đôi, sắt thép sẽ được khoan cấy bằng keo chuyên dụng ramset. Sau khi gửi báo giá và đưa ra bản vẽ, phương án thi công anh thực sự rất hài lòng liền hẹn gặp các kỹ sư Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  sau 2 ngày (vì lúc đó anh sẽ nhận được GPXD)

Khi gặp anh cho chúng tôi xem bản vẽ xin phép và giấy xin phép thì phát hiện là đã sai với những gì anh trao đổi với chúng tôi. Nghe chúng tôi trình bày anh gần như không biết nói gì mà rất bức xúc, nhưng sau khi biết về các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  anh cũng yên tâm hơn và quyết định không sửa chữa mà xây mới cả căn nhà tiến hành đồng ý ký hợp đồng thi công sau 1 tuần tư vấn của chúng tôi!

H3

Anh Sơn chia sẽ quan điểm: Tôi (anh Sơn) là một người luôn ưu tiên sự chắc chắn, tính hợp lý, phương án thi công lên hàng đầu, nhưng các công ty xây dựng khác chưa đáp ứng được yêu cầu của anh. Bây giờ gặp chúng tôi anh rất yên tâm.

Sau khi ký hợp đồng thi công Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  tiến hành 2 công việc song song nhau đó là lên bản vẽ thiết kế và xin cấp GPXD nhà ở riêng lẻ.

Hạng mục thi công xây dựng phần thô quận Tân Bình – công trình nhà Anh Sơn

Sau khi hai bên đã thống nhất đơn giá thi công xây dựng phần thô đã tiến hành ký kết với các hạng mục công trình được tóm tắt như sau.

– Tháo dỡ toàn bộ công trình

– Thi công móng băng

– Quy mô công trình 1 trệt, 1 lửng, 3 tầng, mái tôn

– Công năng là trệt và lửng cho thuê, tầng 1 và tầng 2 bao gồm 1 bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 wc, tầng 3 làm kho.

Sau 21 ngày kể từ ngày Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  nộp thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ vào quận Tân Bình chúng tôi đã nhận được giấy phép + bản vẽ xin phép xây dựng và tiến hành thi công

H4

Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình thi công

Vì đập phá công trình lớn nên phải che chắn kỹ, có kỹ sư giám sát 24/24. Nhằm giảm bụi phải tiến hành tưới nước liên tục trong quá trình đập phá tháo dỡ.

H5

Thi công trong điều kiện mưa gió liên tục cũng là một khó khăn, phải liên tục bơm nước và có biện pháp chống sạt lở đối với móng nhà lân cận cũng như móng đang thi công, đảm bảo đủ chiều sâu chôn móng tính toán. Sau khi đào khuôn móng xong phải tiến hành đổ bê tông lót ngay, gia công sắt thép móng và đổ bê tông ngay trong ngày, lấp đất để tránh mưa lớn đọng nước ở hố móng cũng như lấy mặt bằng thi công móng tiếp theo.

H6

Thi công cốt thép cột, dầm, sàn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn nối thép, đúng kích thước bản vẽ thiết kế, cao độ các sàn phải đúng với bản vẽ xin phép xây dựng, cây chống phải đảm bảo chắc chắn tránh trường hợp võng sàn khi có tải và khoảng cách cây chống được tính toán đưa ra các thông số rõ ràng.

H7 H8 H9 H10 H11

Sau khi nghiệm thu ván khuôn và cốt thép tiến hành đổ bê tông, trong quá trình đổ bê tông không được quá 2h đồng hồ sau khi trộn từ trạm bơm. Tiến hành kiểm tra độ sụt, sàn phải được tưới kỹ trước khi đổ bê tông, trong quá trình đổ phải liên tục đầm dùi để tránh bê tông bị rộ, sau khi đổ xong khoảng 2h tiến hành bảo dưỡng bê tông.

H12 H13

Quá trình xây tô phải tiến hành đóng lưới chống nứt tại các vị trí bê tông và tường xây, tránh hiện tượng nứt chân chim sau khi hoàn thiện sơn nước. Tường xây phải có sắt liên kết ở cột và tường (sắt râu với khoảng cách 50 cm/cây) tránh hiện tượng nứt chân chim giữa hai vật liệu khác nhau.

H14

Khi thi công ốp lát, sơn nước, chống thấm phải đảm bào bề mặt luôn được sạch sẽ. Gạch ốp lát phải đảm bảo các đường ron phải đều nhau, nền wc phải đảm bảo đủ độ dốc cần thiết, thiết bị wc lắp đặt phải được liên kết chắc chắn. Trần thạch cao phải bằng phẳng và nghiệm thu trước khi tiến hành sơn nước, các điểm tiếp giáp giữa hai tâm trần phải được dán lưới chống nứt.

H15 H16

Sau đây là một số hình hoàn thiện đẹp đã thi công

H17 H18 H19 H20

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  cảm ơn quý khách đã đồng hành cũng chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình, xây dựng nhà phần thô, xây nhà trọn gói cũng như tham khảo thêm nhiều bài viết hay chia sẻ kinh nghiệm thi công xây dựng nhà. Quý khách truy cập website: xaydungkientruc3z.com. Để được tư vấn, khảo sát và báo giá, quý khách liên hệ hotline: 0989 344 339 chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm >> Đơn giá thiết kế nhà

Xem thêm >> Đơn giá xây nhà trọn gói

Xem thêm >> Đơn giá xây nhà phần thô

Xem thêm >> Đơn giá xây nhà cấp 4

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

  Khi tiến hành cải tạo nhà cũ thành mới, gia đình bạn phải đối mặt với những khó khăn nào? Xin mời tham khảo bài viết để...

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Giải pháp xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×12 ( 48m2 ) tối ưu chi phí

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang trực tuyến của công ty Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi, Hiện nay có nhiều người quan tâm...

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Xây dựng Nhà phố 80 m2 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích xây dựng nhà phố 80m2 chỉ đặc thù ở các quận huyện lân cận TP HCM, với diện tích này quá lý tưởng để xây dựng...

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

Nhà phố tại Thủ Dầu Một, nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

   Câu hỏi mà nhiều người tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương quan tâm đó là có nên chọn giải pháp xây nhà trọn gói...

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Xây dựng nhà 25m2 ở Tp Hồ Chí Minh rộng rãi đầy đủ tiện nghi

Với thị trường hiện nay khi giá nhà đất leo thang, cơ hội tìm nhà cho các cặp vợ chồng trẻ trở nên khó khăn hơn, việc tìm...

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ CHỊ HÀ – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÂY NINH

Công trình tại địa chỉ Ấp Tam Hạp, Thị Trấn Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh Sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận CSKH, đúng 9h ngày...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger