Những lo lắng khi xây dựng nhà mà bạn nên biết.

Một ngôi nhà đẹp vững chắc theo thời gian là mong muốn của nhiều người, có nhiều yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình xây dựng nhà và đó cũng là điều mà nhiều quý anh chị lo lắng, Công Ty CP Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ chia sẻ thật kỹ sau quá trình nhiều năm kinh nghiệm lắng nghe và tư vấn khách hàng để quý anh chị yên tâm cho ngôi nhà tương lai của mình. 

lo lang khi xay nha

Một trong những lo lắng khi xây dựng nhà là vấn đề ngân sách và phát sinh.

Chuẩn bị nguồn ngân sách để xây dựng nhà là bước đầu quan trọng để mọi việc được thuận lợi, tránh kéo dài, tạm dừng công trình hay xung đột, xây dựng một ngôi nhà đôi khi là sự chuẩn bị lâu dài về tài chính, tâm huyết. Bên cạnh đó những

Lo lắng phát sinh trong quá trình xây dựng do không dự toán được hoặc thay đổi so với thiết kế ban đầu do không được thiết kế bài bản và muôn ngàn lý do nữa. Vì vậy quý anh chị đang có ý định xây nhà nên lên một kế hoạch tài chính rõ ràng và phù hợp cho ngôi nhà của mình.

phat sinh chi phi

Cân đối ngân sách sát với mong muốn và nhu cầu để tránh không đúng như kì vọng làm hỏng kế hoạch xây nhà.

Phác thảo ý tưởng kiến trúc xây dựng cân đối với nguồn tài chính trong kế hoạch, điều này khá khó khăn với nhiều anh chị, xây nhà là một việc lớn với nhiều người, nhiều khi cả đời chỉ làm một vài cái nhà nên về kiến trúc và đơn giá dự toán là điều khó khăn. Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của anh chị rất đơn giản chỉ cần quý anh chị nêu ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra đơn giá phù hợp.

Khi tìm được điểm chung giữa nhu cầu, mong muốn và ngân sách anh chị cần giải quyết lo lắng tiếp theo là tìm kiếm nhà thiết kế và công ty xây dựng uy tín.

Lo lắng khi thiết kế và thi công xây dựng nhà.

Đối với xây nhà TP.HCM và các tỉnh lân cận thì cần phải xin giấy phép xây dựng nhà mà mỗi khu vực lại quy định khác nhau, vì vậy trước khi thiết kế nhà quý anh chị nên tìm hiểu giấy phép xây nhà trước rồi mới tiến hành thiết kế, tránh những điều không mong muốn là thiết kế xong lại không thi công được.

Quý khách nên tìm kiếm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn về ý tưởng, triển khai bản vẽ mặt bằng kiến trúc tối ưu không gian công năng sử dụng, phù hợp với phong thủy để ngôi nhà đẹp và thoải mái.

Với chi phí khoảng vài % cho tổng ngân sách xây dựng nhưng sẽ lường định được tất các các vấn đề và hài lòng về mặt thẩm mỹ trước khi tiến hành xây dựng.

ki hop dong nha co suong 1

Công Ty CP Xây Dựng Kiến Trúc 3Z với đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiều kinh nghiệm luôn tận tụy với công việc, Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhưng mong muốn về ghi nhận ý tưởng tư vấn hợp lý đưa ra giải pháp tốt về thẩm mỹ công năng sử dụng.

Khi lựa chọn bên Công Ty chúng tôi quý vị sẽ ngồi trực tiếp với kiến trúc sư làm việc lên bản vẽ trực tiếp để quý Khách có cái nhìn trung thực nhất về ngôi nhà tương lai của mình.

Tìm kiếm công ty xây dựng nhà uy tín đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, dịch vụ tốt là mong mỏi của mỗi chủ đầu tư chúng tôi hiểu rõ và luôn cố gắng hoàn thiện để mang lại giá trị tốt nhất.

Trong quá trình thi công thì trình độ kỹ sư, kinh nghiệm và sự kỉ luật là điều tối quan trọng, mỗi khâu phải giám sát kỹ càng, thể hiện rõ trong nhật ký công trình, biên bản nghiệm thu giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

z4492034902718 5a89be787c88088659298698a912dd58

Bên cạnh đó cái Tâm với nghề nghiệp luôn được đề cao, thấy sai phải sửa ngay, những vi phạm về kết cấu tuyệt đối không được bỏ qua , Kỹ Sư phải có trách nhiệm cao và luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như đạo đức.

Quy trình thi công khoa học, ứng dụng công nghệ đổi mới hiệu quả hơn, đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Lo lắng về an toàn loa động và an toàn công trình trong xây dựng nhà

Ngoài vấn đề chất lượng công trình, thẩm mỹ, uy tín nhà thầu thì  An Toàn lao động và An Toàn Công Trình là điều mà nhiều gia chủ lo lắng, vì hậu quả là rất lớn ảnh hưởng đến cả cuộc sống, tính mạng và sự nghiệp của những người thực hiện thi công cũng như gia chủ nên đối với Công Ty CP Xây Dựng Kiến Trúc 3Z thì:

z4557721981445 541ac76d1e4ae9621f8328abe9afd851

An Toàn Là trên hết: Công tác an toàn luôn luôn được đề cao đối với mỗi công trình, mỗi công nhân trên công trường, mỗi ngày các kĩ sư giám sát hiện trường để phải thực hiện phổ biến về công tác an toàn thi công, nhắc nhở xử lý ngay khi phát hiện các điều kiện thi công không an toàn như bảo hộ lao động, thiết bị điện, hệ thống giàn giáo, chống tăng, các điều kiện thi công khác. Trong mỗi công tác thi công luôn được giám sát chặt chẽ.

Lo lắng về chất lượng công và chế độ bảo hành sau khi xây dựng xong

Chất Lượng công trình có hai phần cơ bản là phần kết cấu công trình và phần hoàn thiện, đối với một ngôi nhà thì phần kết cấu đảm bảo sự chắc chắn vững chãi theo thời gian còn phần hoàn thiện vừa phải đẹp vừa phải đảm bảo bền.

Đối với kết cấu cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng của kỹ sư về hệ móng cũng như cột dầm sàn, quy trình thi công đảm bảo bê tông đông kết tốt, phần hoàn thiện đòi hỏi phải thiết kế đẹp kết hợp với tay nghề tài hoa của người thợ.

Để làm được điều đó đòi hỏi sự sát sao luôn để tâm tới công trình, quy trình chặt chẽ, luôn giữ chặt mối liên hệ giữa chủ đầu tư và đơn vị xây dựng.

nha mai nhat 1 tret 1 lau 6

Hợp đồng thể hiện rõ ràng minh bạch các điều khoản cân bằng bảo vệ lợi ích của cả chủ đầu tư và đơn vị đấu thầu.

Trên tất cả thì sự tân Tâm trong công việc của nhà thầu và sự lắng nghe thấu hiểu chung sẽ mang đến một ngôi nhà như mong đợi.

Cũng chính vì thế mà với mỗi ngôi nhà chúng tôi đặt hết tâm huyết để xây dựng nhà và thành quả là sự đánh giá cao của khách hàng, đó là điều đáng tự hào mà chúng tôi luôn hãnh diện và luôn tiếp nối cố gắng.

Ngoài ra thì các thủ tục pháp lý cũng là nổi băn khoăn của nhiều gia chủ.

Những khó khăn về xin phép lúc ý định xây nhà rồi đến khi xây xong nhà nữa thì thủ tục hoàn công cũng làm nhiều anh chị vất vả.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà và các mối quan hệ lâu dài chúng tôi có thể giải quyết nỗi lo của quý anh chị một cách đơn giản, mỗi khu vực lại có những quy định riêng về cấp phép.

Đối với hoàn công thì phải đảm bảo đơn vị thi công thực hiện đúng giấy xin phép xây dựng nhà để việc hoàn công đơn giản, ngoài ra nay có nhiều đơn vị có thể nhận ủy quyền làm hoàn công cũng như xin phép, giảm thiểu thời gian đi lại, thủ tục nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ có thể hỗ trợ quý anh chị phần nào trên hành trình xây dựng căn nhà mơ ước của mình, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và giải quyết những lo lắng mà quý anh chị đang băn khoăn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn tận tâm luôn lắng nghe mỗi băn khoăn của quý anh chị. Công Ty CP Xây Dựng Kiến Trúc 3Z xin chúc quý anh chị xây dựng căn nhà đẹp vững chãi như mơ ước!

 

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xây nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

Xây nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

Trong quá trình xây dựng nhà cửa, một câu hỏi thường gặp của nhiều người là: "Xây nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?" Đây là...

Lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở là bao nhiêu?

Lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở là bao nhiêu?

Trong quá trình xây dựng một ngôi nhà mới, việc xin giấy phép xây dựng là một bước quan trọng và bắt buộc. Một trong những yếu tố...

Giấy phép xây dựng nhà ở là gì?

Giấy phép xây dựng nhà ở là gì?

Việc xây dựng một ngôi nhà là một trong những công việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Để đảm bảo công trình của bạn được...

Cách tính chi phí xây nhà trong xây dựng nhà phố.

Cách tính chi phí xây nhà trong xây dựng nhà phố.

Xây dựng nhà là công việc quan trọng nhất trong cuộc đời của một con người. Xây nhà thì bước tính toán tài chính sao cho phù hợp...

Tháng tốt làm nhà năm 2024 mà bạn nên biết khi xây nhà.

Tháng tốt làm nhà năm 2024 mà bạn nên biết khi xây nhà.

Xây dựng ngôi nhà không chỉ là việc tạo ra một không gian sống mà còn là hành trình chứa đựng nhiều ý nghĩa. Trong quá trình này,...

Khám phá các dự án xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Khám phá các dự án xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những dự án xây nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương. Do Xây Dựng Kiến...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger