Chào mừng bạn đến với website 3Z! Đơn giá xây thô 3.100.000đ – 3.600.000đ/m2. Đơn giá xây trọn gói 4.500.000đ – 5.800.000đ/m2

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một

ĐƠN VỊ THẦU XÂY DỰNG NHÀ MỚI – SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN TẠI THỦ DẦU MỘT – BÌNH DƯƠNG

I- CÁCH LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN.

Khi người dân thành phố Thủ Dầu Một xây nhà, khâu lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tại địa phương luôn được các chủ nhà , chủ đầu tư và quý khách hàng quan tâm tìm hiểu kỹ càng , tìm hiểu rõ ràng để làm sao yên tâm nhất. Với hàng trăm công ty ,sẽ có hàng trăm đơn vị thầu xây dựng, nhưng để lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một – Bình Dương không phải dễ dàng và không phải ai cũng biết. Vậy thì làm thế nào để chọn được một công ty, một đơn vị có đầy đủ chuyên môn, trình độ và năng lực đảm bảo chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà, cho công trình của mình. Với thời gian gần 10 hoạt động về lĩnh vực Thầu xây dựng , chúng tôi Công ty Cổ Phần Kiến Trúc 3Z sẽ chia sẻ cách lựa chọn nhà thầu uy tín nhất,để chắc chắn ít nhiều sẽ giúp đỡ được độc giả tại Thủ Dầu Một – Bình Dương hữu ích nhất.

đơn vị thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một Bình Dương

II- KINH NGHIỆM CHỌN THẦU

1 – Đầu tiên phải nói đến là tác phong chuyên nghiệp khi làm việc .

Ngay từ giây phút lắng nghe cuộc gọi điện thoại hoặc ngay từ lần gặp gỡ và tiếp xúc đầu tiên, ít nhiều chúng ta sẽ đánh giá được sự uy tín cơ bản trong lời nói, khâu chào hỏi giới thiệu, trong trang phục làm việc hoặc cách xưng hô để biết được uy tín của đơn vị đó là như thế nào. Ngoài ra thời gian hẹn gặp, địa điểm giờ giấc… có chuyên nghiệp và đúng hẹn hay không ?

Tiếp theo là công cụ, sự hiểu biết, bản vẽ giấy bút, thiết bị cầm tay, thậm chí cả những câu hỏi, câu trả lời từ đối tác với mình để đánh giá khả năng và kỹ năng đơn vị nhà thầu này.

Ngoài ra hãy tìm hiểu và tham khảo thêm những nhận xét đánh giá của cộng đồng, tham khảo về trang Web, phương tiện mạng xã hội để biết rõ thêm uy tín. Như đơn vị Kiến Trúc 3Z chúng tôi, quý vị có thể tham khảo vào website: https://xaydungkientruc3z.com/  để biết thêm chi tiết.

2 – Tiếp theo là lựa chọn nhà thầu có pháp lý rõ ràng.

Bước tiếp theo là đơn vị pháp có pháp lý đầy đủ hay không, làm việc phải có ký kết hợp đồng rõ ràng để nhằm đảm bảo và bảo vệ quyền lợi đôi bên lâu dài. Nếu không có hợp đồng ký kết, sẽ không biết “túm tóc” ai khi xảy ra sự cố không mong muốn hoặc tranh chấp trong xây dựng . Đơn vị đó có văn phòng đại diện tại địa phương hay không. Pháp luật sẽ căn cứ vào hợp đồng ký kết của đôi bên để phân xử khi xảy ra những việc không mong muốn ấy. Với công ty cổ phần xây dựng Kiến Trúc 3Z sẽ có văn phòng đại diện tại 191/3 Đường Bàu Bàng – P.Chánh Nghĩa- TP.Thủ Dầu Một – T.Bình Dương.

3 – Bước tiếp theo nữa là lựa chọn nhà thầu có trình độ và kinh nghiệm làm việc.

Một số người khi chuẩn bị xây nhà, sẽ hỏi người quen, hay người thân sẽ giới thiệu các đơn vị đã từng xây dựng, nhưng chắc chắn, đó chỉ là một phần chủ quan của người thân mang lại mà thôi. Cách tốt nhất là mình cũng có thể tự tìm hiểu về một nhà thầu khác và có kinh nghiệm thậm chí còn tốt hơn rất nhiều nếu như sau khi đọc xong bài này.

lựa chọn đơn vị thầu xây dựng uy tín ở Tp TDM

Hãy dựa vào số năm hoạt động của họ, hãy xem các dự án các công trình thực tế mà đơn vị đó đã từng thi công. Đội ngũ quản lý, đội ngũ chỉ huy, đội ngũ kỹ sư có giỏi hay không? Đội thợ tay nghề có cao hay không? Thiết bị công trình máy móc thiết bị có đầy đủ hay không? Thi công có an toàn lao động hay không? Tiến độ , báo giá hạng mục có chi tiết và chính xác hay không?… Tất cả sẽ thông qua đánh giá trên trang web, quá trình tiếp xúc, cách làm việc…

4- Tiếp theo nữa là đơn vị đó có cung cấp dịch vụ đa dạng và hoàn hảo hay không?

Quý độc giả hãy dành thời gian để tìm hiểu xem đơn vị nhà thầu đó mang tới quý khách hàng những gì. Phần lớn các nhà thầu xây dựng hiện nay thường đưa ra các gói như xây nhà trọn gói, thiết kế nhà, thiết kế nội thất… Làm riêng lẻ hay làm từng hạng mục . Giám sát thi công trọn gói đầy đủ hay bán hạng mục….

Đến với nhà thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một như Kiến Trúc 3Z , quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ xây dựng từ A-Z, từ hạng mục lớn tới hạng mục nhỏ, nhằm giảm bớt thời gian tìm hiểu của quý khách hàng liên quan đến xây dựng, gây ảnh hưởng và chất lượng công trình.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm tốt nhất – để xây nhà tiết kiệm nhất

5- Phần quan tâm kế tiếp là Giá xây dựng – giá sửa chữa.

Bảng báo giá hay đơn giá là phần được gia chủ quan tâm và chú ý nhất. Với một nhà thầu có uy tín thì không phải giá rẻ hay giá thấp, mà mức giá phải rõ ràng đồng nhất, phù hợp với từng hạng mục, từng loại vật tư, từng yếu tố kỹ thuật đi kèm với sự đảm bảo chất lượng công trình. Giá rẻ thì không thể có công trình tốt nhất được, và đương nhiên rồi, giá cao quá thì kinh tế sẽ không cho phép.

Vậy giá cả trong xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được tính toán như thế nào ? Nó phụ thuộc vào diện tích xây dựng thực tế, hạng mục xây dựng, kỹ thuật xây dựng, vật liệu yêu cầu, hao phí xây dựng. Đó là những yếu tố để mọi người so sánh giá chứ không chỉ nhìn vào số liệu (số tiền). Hãy xem xét từng loại dịch vụ cụ thể:

Thông qua khảo sát, sẽ có 2 hình thức báo giá trong xây dựng nhà mới và sửa chữa nhà cũ :

A- Khoán phần thi công: chủ nhà sẽ cung cấp vật tư và sẽ chịu trách nhiệm theo dõi vật tư, phần thi công sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm. Chủ nhà sẽ được so sánh bảng báo giá do các đơn vị báo giá và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

B- Khoán trọn gói cho nhà thầu: tức là nhà thầu sẽ lo tất cả từ vật tư, vật liệu xây dựng đến phần thi công, giám sát thi công. Chủ nhà chỉ quan tâm đến chủng loại giá cả, xuất xứ , đơn vị cung cấp , nhãn hiệu từng loại vật tư mà để sử dụng cho công trình. Xem xét cách tính phí của nhà thầu.

6- Bạn quan tâm đến Tiến độ thi công mà nhà thầu cam kết là bao nhiêu lâu, phải rõ ràng.

Nhà thầu uy tín thường có các cam kết và kế hoạch rõ ràng về thi công của từng công trình, của các hạng mục. Nếu không có sự cam kết về tiến độ thi công, sự thỏa thuận về tiến độ, chủ nhà sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Bên cạnh đó bạn cũng nên để ý đến tiến độ thanh toán cho nhà thầu sao cho phù hợp nhất trong thi công xây dựng.

đơn vị thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một

7 – Phần cuối là : Những cam kết cơ bản khác của nhà thầu xây dựng uy tín !

  • Cam kết minh bạch rõ ràng trong báo giá vật tư hoặc sử dụng vật tư chính hãng.
  • Cảm kết không bán thầu thi công công trình sang đơn vị khác hoặc sang nhượng hợp đồng công trình cho đơn vị khác thầu thi công.
  • Cam kết thường xuyên giám sát và quản lý công trình đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, đội thợ lành nghề – chuyên nghiệp.
  • Cam kết công trình luôn sạch sẽ gọn gàng sau giờ thi công, cam kết giữ vệ sinh cho cộng đồng – hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn…
  • Cam kết bảo hành – bảo trì đầy đủ và giấy trắng mực đen có xác nhận và đóng dấu mộc rõ ràng.
  • Cam kết luôn đảm bảo an toàn lao động trong thi công.

8 – Những lưu ý để lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng nhà – sửa chữa nhà uy tín khác.

Bên cạnh ký kết hợp đồng với nhà thầu, còn cần thêm quy định  an toàn lao động, bảo hiểm , tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương, hình thức thanh toán ( theo tiến độ, theo khối lượng hay theo ngày… ) điều khoán giám sát thi công, điều khoản tính phát sinh tăng – phát sinh giảm. Bản nghiệm thu công trình rõ ràng chi tiết cụ thể.

Tìm hiểu thêm: Tiêu chuẩn thiết kế bếp và nhà vệ sinh trong xây dựng nhà

III – KẾT LUẬN

Với những kinh nghiệm và lưu ý trên, cũng những cam kết của nhà thầu xây dựng hoặc sửa chữa xây dựng trên đây, chắc chắn sẽ giúp cho gia chủ tại Thủ Dầu Một – Bình Dương lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín ở Thủ Dầu Một hợp lý và an tâm nhất .

Là một trong những đơn vị chuyên nâng cấp cải tạo sửa chữa và xây dựng rất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Công ty Kiến Trúc 3Z chúng tôi tự hào – tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình và đã giúp được rất nhiều gia chủ tại Thành Phố Thủ Dầu Một có một mái ấm như ý và hạnh phúc !

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

ĐẶT BẾP ĐÚNG PHONG THỦY CHO NHÀ HƯỚNG NAM

ĐẶT BẾP ĐÚNG PHONG THỦY CHO NHÀ HƯỚNG NAM

Nhà hướng nam đặt bếp hướng nào khiến nhiều gia chủ chưa có nhiều kiến thức về phong thủy băn khoăn. Đặt bếp làm sao vừa hợp phong...

Quy Trình Thi Công Cột Và Xây Tường Bao

Quy Trình Thi Công Cột Và Xây Tường Bao

Công ty Cổ phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z tự hào là một đơn vị nằm trong top đầu các công ty xây dựng, sửa chữa nhà uy...

Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói Hiện Nay

Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Trọn Gói Hiện Nay

  Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc thường gặp của các gia chủ đang có ý định xây nhà 2 tầng mới...

Các Lưu Ý Khi Bảo Dưỡng Bê Tông

Các Lưu Ý Khi Bảo Dưỡng Bê Tông

Bê tông cốt thép là một loại đá nhân tạo, có ứng dụng rất cao trong xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường. Bê tông là sự...

Hoàn Công Xây Dựng Là Gì? Các Thủ Tục Cần Thực Hiện Khi Hoàn Công

Hoàn Công Xây Dựng Là Gì? Các Thủ Tục Cần Thực Hiện Khi Hoàn Công

   HOÀN CÔNG TRONG XÂY DỰNG – ĐỐI TƯỢNG - THỦ TỤC VÀ CHI PHÍ HOÀN CÔNG RA SAO ?   Sau khi chúng ta hoàn thành xây...

Thời điểm tốt nhất để xây nhà mới

Thời điểm tốt nhất để xây nhà mới

Xây nhà mới là niềm ước của nhiều người, với thế hệ trẻ có thu nhập cao ngày càng nhiều nên nhu cầu xây nhà mới là rất...


Công trình thẩm mỹ, chất lượng

DỰ ÁN THI CÔNG SỬA CHỮA

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ 2 TẦNG QUẬN TÂN PHÚ – ANH THÁI

THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ 2 TẦNG QUẬN TÂN PHÚ – ANH THÁI

THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ 2 TẦNG - CẢI TỌA MỞ RỘNG TẦNG 2 LÊN 32M2 THÀNH CĂN HỘ KHÉP KÍN HIỆN ĐẠI CHO VỢ CHỒNG ANH THÁI TẠI QUẬN...

CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ GÁC LỬNG QUẬN GÒ VẤP – CHỊ PHƯỢNG

CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ GÁC LỬNG QUẬN GÒ VẤP – CHỊ PHƯỢNG

Vào một ngày đầu tháng 10 năm 2020, XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z thật vinh dự khi Hotline của đơn vị được tiếp nhận một cuộc điện thoại của một...

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12 – ANH KIÊN

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12 – ANH KIÊN

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU TẠI QUẬN 12        Trong thời gian vừa qua, đơn vị chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC...

THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ GIAO THÔ QUẬN 9 – CHỊ KIM ANH

THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ GIAO THÔ QUẬN 9 – CHỊ KIM ANH

THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ GIAO THÔ CHỊ KIM ANH TẠI KHU DÂN CƯ KHANG ĐIỀN QUẬN 9 Vào cuối năm 2020 đơn vị chúng tôi vô cùng vinh dự...

SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 TẠI BÌNH DƯƠNG – ANH HÒA

SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4 TẠI BÌNH DƯƠNG – ANH HÒA

NÂNG CẤP VÀ CẢI TẠO LẠI CĂN NHÀ CẤP 4 GẦN 70 NĂM TUỔI THÀNH CĂN NHÀ MẪU HIỆN ĐẠI NHƯNG VẪN LƯU GIỮ NÉT XƯA TẠI BÌNH DƯƠNG. Khi...

Thi công xây nhà phần thô Quận Bình Thạnh – Anh Định

Thi công xây nhà phần thô Quận Bình Thạnh – Anh Định

THI CÔNG XÂY MỚI NHÀ ANH ĐỊNH Công trình tại địa chỉ số 186/16 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh. Đây là một ngôi nhà ở trong một con hẻm...

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ QUẬN TÂN BÌNH – ANH SƠN

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ QUẬN TÂN BÌNH – ANH SƠN

Công trình xây nhà trọn gói quận tân bình - anh Sơn tại địa chỉ số 55 Tân Tiến, sau khi nhận được thông tin từ bộ phận CSKH đúng...

CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ QUẬN TÂN PHÚ – ANH PHÚ

CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ QUẬN TÂN PHÚ – ANH PHÚ

Đây là một công trình mà chúng tôi rất tâm đắc bởi vì không chỉ hoàn thiện đẹp mà đây còn là công trình mẫu của dịch vụ sửa nhà...

Tiện ích

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà phố, biệt thự

Gọi điện

Chat Zalo