Hướng dẫn lựa chọn công ty xây nhà uy tín.

Xây dựng một ngôi nhà là cả quá trình quan trọng đầy gian nan và tốn kém, vì vậy việc chọn lựa một công ty xây nhà uy tín là bước quan trọng nhất để đảm bảo dự án xây nhà của bạn được thực hiện một cách đúng kỹ thuật và chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức chọn lựa một  công ty xây nhà uy tín phù hợp.

1. Đặc điểm của công ty xây nhà uy tín.

 • Kinh nghiệm và lịch sử: Công ty có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà, khu vực đã từng thi công các dự án? Lịch sử hoạt động của công ty xây dựng đó thế nào? Những dự án nổi bật mà họ đã thi công và thực hiện là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá năng lực về công ty xây nhà uy tín.
 • Đánh giá và phản hồi: Đọc đánh giá từ khách hàng trước đó có thể giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty. Hỏi về kinh nghiệm cá nhân của họ để có cái nhìn chân thực.
 •  Dự án đã hoàn thành: Xem qua các dự án mẫu đã được công ty thực hiện để kiểm tra chất lượng công việc. Hình ảnh và thậm chí là việc trực tiếp đến thăm các công trình đã hoàn thành có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

nha anh thuc

2. Chất lượng dịch vụ

 • Chất lượng xây dựng: Công ty sử dụng quy trình kiểm soát chất lượng nào trong quá trình xây dựng, quá trình theo dõi giám sát từng hạng mục phải được nghiệm thu sau khi hoàn thành? Đảm bảo công ty tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, theo từng giai đoạn.
 • Vật liệu sử dụng: Thông tin về vật liệu xây dựng cần được minh bạch. Vật liệu sử dụng phải đạt chất lượng và được trình mẫu cho chủ đầu tư trước khi bước vào giai đoạn thi công. Nhằm đảm bảo sự bền vững chắc chắn cho chủ nhà.

3. Quy trình làm việc có chuyên nghiệp hay không

 • Quy trình xây dựng: Nhà thầu thi công phải trao đổi chi tiết về quy trình làm việc từ khâu thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện cho chủ đầu tư. Giúp chủ đầu tư hiểu rõ cách mà công ty sẽ thực hiện xây nhà như thế nào. Làm việc chuyên nghiệp cho thấy sự uy tín rõ ràng của nhà thầu, giúp khách hàng tin tưởng hơn.
 • Tiến độ thực hiện: Lập kế hoạch và tiến độ thực hiện dự án theo thời gian và được ghi rõ trong hợp đồng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh chậm trễ tiến độ của dự án.

4. Cam kết và bảo hành sau khi xây dựng xong

 • Cam kết dịch vụ: Các cam kết của công ty đối với dự án xây nhà cần được rõ ràng và chi tiết, minh bạch. Các điều khoản trong hợp đồng phải được làm rõ và được thống nhất giữa cả đôi bên.
 • Bảo hành sau xây dựng: Thông tin về chính sách bảo hành và hỗ trợ sau khi xây dựng xong là quan trọng để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Nếu ký kết hợp đồng phần thô thì phải bảo hành kết cấu tối thiểu là 5 năm. Còn đối với thi công trọn gói thì phải có chính sách bảo hành vừa kết cấu, vừa hoàn thiện.

thi cong mong nha co suong 3

5. Giá cả và thanh toán

 • Báo giá chi tiết: Bảng báo giá chi tiết từng hạng mục sẽ giúp chủ đầu tư hiểu rõ về chi phí xây nhà. Tránh phát sinh chi phí ngoài trong quá trình thi công xây dựng nhà.
 • Phương thức thanh toán: Phương thức thanh toán phải rõ ràng, chia thành nhiều đợt tương ứng với từng hạng mục và tiến độ thi công, công trình.

Lựa chọn công ty xây nhà uy tín đòi hỏi sự cẩn trọng và nghiêm túc. Thực hiện các bước hướng dẫn trên, bạn có thể tăng khả năng thành công và an tâm khi bắt đầu dự án xây nhà của mình. Nếu cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Kiến Trúc 3Z theo số Hotline: 0989 344 339 để được tư vấn thêm.

 

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xây nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

Xây nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

Trong quá trình xây dựng nhà cửa, một câu hỏi thường gặp của nhiều người là: "Xây nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?" Đây là...

Lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở là bao nhiêu?

Lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ở là bao nhiêu?

Trong quá trình xây dựng một ngôi nhà mới, việc xin giấy phép xây dựng là một bước quan trọng và bắt buộc. Một trong những yếu tố...

Giấy phép xây dựng nhà ở là gì?

Giấy phép xây dựng nhà ở là gì?

Việc xây dựng một ngôi nhà là một trong những công việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Để đảm bảo công trình của bạn được...

Cách tính chi phí xây nhà trong xây dựng nhà phố.

Cách tính chi phí xây nhà trong xây dựng nhà phố.

Xây dựng nhà là công việc quan trọng nhất trong cuộc đời của một con người. Xây nhà thì bước tính toán tài chính sao cho phù hợp...

Mặt bằng nhà cấp 4 2 phòng ngủ thiết kế hiện đại.

Mặt bằng nhà cấp 4 2 phòng ngủ thiết kế hiện đại.

Bạn đang quan tâm đến mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ, nhưng chưa biết bố trí mặt bằng nhà cấp 4 2 phòng ngủ ra thế...

Tổng quan về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Tổng quan về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ngày trở nên càng nhiều. Chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói đang trở thành...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger