Báo giá thiết kế nhà phố

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà mới nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

1. Dịch vụ thiết kế và thi công của 3Z

Xin chào! Cảm ơn các quý khách đã ghé thăm website: xaydungkientruc3z.com Công ty Xây Dựng Kiến Trúc 3Z luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố tại TP HCM. Các năm qua chúng tôi đã thực hiện tư vấn và thiết kế rất nhiều công trình có tính thẩm mỹ cao trên khắp địa bàn TP HCM. Vì vậy chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, cũng như có một số lượng lớn khách hàng đã liên hệ để tư vấn thiết kế, đưa ra các phương án tối ưu đảm bảo tiết kiệm chi phí trong xây dựng.

Dịch vụ thiết kế và thi công Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gồm có.

giathietkenha 1

2. Bảng báo giá thiết kế nhà của 3Z tại TP HCM

Trước tiên Xây Dựng Kiến Trúc 3Z mời quý khách xem video công trình thiết kế 3D nhà Anh Lân ở Bình Dương.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về đơn giá thiết kế nhà, Xây Dựng Kiến Trúc 3Z xin cung cấp đơn giá thiết kế nhà dưới đây. Mời quý khách hàng tham khảo!

Đơn giá thiết kế nhà tại tphcm và các tỉnh lân cận

giathietkenha 2

3. Hồ sơ thiết kế nhà ở bao gồm

Thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng trong xây dựng, một kỹ sư thiết kế giỏi sẽ thể hiện được mọi ý tưởng cũng như đảm bảo độ bền của ngôi nhà.

giathietkenha 3

4. Hợp đồng và phương thức thanh toán

Điều kiện để thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế là: 2 bên thông nhất đơn giá thiết kế nhà, thống nhất các điều khoản trong hợp đồng thiết kế nhà và tiến hành ký kết hợp đồng.

giathietkenha 4

Sau khi tiến hành ký kết Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ tiến hành lên sơ bộ 2D mặt bằng kiến trúc của căn nhà, sau khi điều chỉnh và thống nhất phương án thiết kế sẽ tiến hành đặt cọc chi phí thiết kế.

Số tiền đặt cọc được quy định như sau:

– Thiết kế nhà phố và văn phòng: 3.000.0000 đồng

– Thiết kế nhà xưởng: 5.000.0000 đồng

– Thiết kế showroom, quán café: 8.000.000 đồng

– Thiết kế biệt thự: 10.000.000 đồng

Ghi chú:

– Để chứng tỏ niềm tin và uy tin thì sau khi bàn giao thiết kế  Xây Dựng Kiến Trúc 3Z mới yêu cầu khách hàng thanh toán số tiền còn lại.

– Nếu quý vị tiến hành ký kết hợp đồng thi công xây nhà phần thô hoặc trọn gói thì Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế bản vẽ thi công xây dựng (không bao gồm 3D nội thất).

5. Tiến độ triển khai bản vẽ thiết kế

– Thiết kế nhà phố và văn phòng: 10 – 15 ngày/bộ

– Thiết kế nhà xưởng: 20 – 25 ngày/bộ

– Thiết kế showroom, quán café: 10 – 15 ngày/bộ

– Thiết kế biệt thự: 25 – 30 ngày/bộ

6. Mẫu bản vẽ thiết kế nội thất và ngoại thất

banvethietke

Khi quý khách đồng ý ký hợp đồng xây dựng thô hoặc xây nhà trọn gói với Xây Dựng Kiến Trúc 3Z thì quý khách sẽ được hỗ trợ như sau:

z2668687276503 8ed5bd2813db007058895730e8e529fb

7. Thông tin liên hệ đến Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

Quý khạch có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà hãy liên hệ Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi. Hotline 0989 344 339 để được tư vấn nhé!

gia thiet ke nha pho

Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi quý khách hàng ký hợp đồng sửa nhà trọn gói hoặc sửa nhà nâng tầng như sau:

giathietkenha 6

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hoặc tìm hiểu đơn giá thiết kế nhà hãy liên hệ với Xây Dựng Kiến Trúc 3Z để được tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng 3Z!

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Báo giá sơn nhà giá rẻ tphcm

Báo giá sơn nhà giá rẻ tphcm

Dịch vụ sơn nhà mới, nhà cũ: Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây...

Bảng giá sửa nhà

Bảng giá sửa nhà

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo như nhu cầu ngày càng cao của con người hiện đại, nhu cầu ăn uống không...

Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà mới nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công. 1....

Bảng giá xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z xin trân trọng đón chào quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi. Quý khách đang tìm kiếm...

Bảng giá xây nhà phần thô

Bảng giá xây nhà phần thô

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN “Bảng báo giá xây nhà phần thô & nhân công hoàn thiện” đang là những từ ngữ...

Cách Tính Giá Xây Nhà Trọn Gói Năm 2022

Cách Tính Giá Xây Nhà Trọn Gói Năm 2022

Bạn đang muốn xây dựng nhà ở nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Muốn xây dựng nhà xưởng để phát triển sản xuất? Muốn xây nhà cấp 4 trọn gói?...CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger