Báo giá thiết kế nhà phố

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà mới nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

1. Dịch vụ thiết kế và thi công của Xây Dựng Kiến Trúc 3Z có gì.

Xin chào quý khách hàng! Cảm ơn các quý khách đã ghé thăm Website trực tuyến của Công ty Xây Dựng Kiến Trúc 3Z. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố tại khu vực miền Nam. Các năm qua chúng tôi đã thực hiện tư vấn và thiết kế rất nhiều công trình có tính thẩm mỹ cao trên khắp địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,…. Vì vậy chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, cũng như có một số lượng lớn khách hàng đã liên hệ để tư vấn thiết kế, đưa ra các phương án tối ưu đảm bảo tiết kiệm chi phí trong xây dựng.

Dịch vụ thiết kế và thi công Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gồm có.

2. Bảng báo giá thiết kế nhà tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại khu vực miền Nam. Chúng tôi đưa ra mức giá thiết kế phù hợp và cạnh tranh nhất, giúp quý khách hàng có thiết kế nhà ưng ý nhất.

Dưới đây là đơn giá thiết kế nhà trọn gói, mời quý khách hàng tham khảo!

2.1 Đơn giá thiết kế nhà tại Xây Dựng Kiến Trúc 3Z

giathietkenha 2

2.2. Hồ sơ thiết kế nhà ở sẽ bao gồm những gì.

Thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng trong xây dựng, một kỹ sư thiết kế giỏi sẽ thể hiện được mọi ý tưởng cũng như đảm bảo độ bền của ngôi nhà.

1. Bản vẽ thi công:

  • Hồ sơ kết cấu
  • Hồ sơ kiến trúc 2D
  • Mặt bằng điện nước
  • Phối cảnh 3D mặt tiền

2. Thiết kế 3D nội thất

  • Chi tiết 2D mặt tiền
  • Phối cảnh 3D mặt tiền
  • Chi tiết kích thước nội thất
  • Phối cảnh 3D nội thất
  • Hồ sơ thiết kế nội thất

3. Muốn ký kết hợp đồng thiết kế phải làm những gì.

Điều kiện để thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế là: 2 bên thông nhất đơn giá thiết kế nhà, thống nhất các điều khoản trong hợp đồng thiết kế nhà và tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi tiến hành ký kết Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ tiến hành lên sơ bộ 2D mặt bằng kiến trúc của căn nhà, sau khi điều chỉnh và thống nhất phương án thiết kế sẽ tiến hành đặt cọc chi phí thiết kế.

ki hop dong nha co suong 2

Số tiền đặt cọc được quy định như sau:

– Thiết kế nhà phố và văn phòng: 3.000.0000 đồng

– Thiết kế nhà xưởng: 5.000.0000 đồng

– Thiết kế showroom, quán café: 8.000.000 đồng

– Thiết kế biệt thự: 10.000.000 đồng

Ghi chú:

– Để chứng tỏ niềm tin và uy tin thì sau khi bàn giao thiết kế  Xây Dựng Kiến Trúc 3Z mới yêu cầu khách hàng thanh toán số tiền còn lại.

– Nếu quý vị tiến hành ký kết hợp đồng thi công xây nhà phần thô hoặc trọn gói thì Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế bản vẽ thi công xây dựng (không bao gồm 3D nội thất).

4. Mất thời gian bao lâu để hoàn thành 1 bộ thiết kế hoàn chỉnh.

– Thiết kế nhà phố và văn phòng: 10 – 15 ngày/bộ

– Thiết kế nhà xưởng: 20 – 25 ngày/bộ

– Thiết kế showroom, quán café: 10 – 15 ngày/bộ

– Thiết kế biệt thự: 25 – 30 ngày/bộ

Mẫu bản vẽ thiết kế 3D, kiến trúc, nội ngoại thất.
Mẫu bản vẽ thiết kế 3D, kiến trúc, nội ngoại thất.

Khi quý khách đồng ý ký hợp đồng xây dựng phần thô hoặc xây nhà trọn gói với Xây Dựng Kiến Trúc 3Z thì quý khách sẽ được hoàn toàn miễn phí phần thiết kế.

5. Xây Dựng Kiến Trúc 3Z nhà thầu xây dựng nhà ở số 1 miền Nam.

Chúng tôi xin gửi đến bạn lời chào trân trọng,và cảm ơn bạn khi đã ghé thăm trang doanh nghiệp trực tuyến của Công Ty Xây Dựng Kiến Trúc 3Z. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự, tòa nhà văn phòng,… thi công gần 1000 công trình.

Anh bia fb 1

Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ nhất tận tâm và chất lượng hàng đầu tại khu vực Phía Nam. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0989 344 339. Được phụng sự phục vụ quý khách hàng, làm niềm hạnh phúc động lực để giúp Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi, ngày một phát triển hơn.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Bạn đang muốn xây nhà trọn gói giá rẻ với chi phí thấp nhất có thể, Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ giúp bạn thiết kế kết cấu,...

Báo giá sơn nhà giá rẻ tphcm

Báo giá sơn nhà giá rẻ tphcm

Dịch vụ sơn nhà mới, nhà cũ: Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây...

Bảng giá sửa nhà

Bảng giá sửa nhà

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo như nhu cầu ngày càng cao của con người hiện đại, nhu cầu ăn uống không...

Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà mới nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công. 1....

Bảng giá xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z xin trân trọng đón chào quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi. Quý khách đang tìm kiếm...

Bảng giá xây nhà phần thô

Bảng giá xây nhà phần thô

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN “Bảng báo giá xây nhà phần thô & nhân công hoàn thiện” đang là những từ ngữ...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger