CẢI TẠO, LÀM GÁC 3D QUẬN 12 -ANH HUỆ

Sau khi nhận được thông tin từ bộ phận CSKH Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  chúng tôi đã có mặt tại địa chỉ nhà anh Huệ: 13/8 Đường Huỳnh Thị Hai, Quận 12, TP HCM. Vì là bác sỹ nên anh rất cẩn thận trong việc chọn nhà thầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà của mình. Nên anh muốn chọn một nhà thầu đủ uy tín đã từng thi công các hạng mục công việc tương tự để thi công căn nhà, sau khi tham khảo website: xaydungkientruc3z.com thì anh đã trực tiếp liên hệ đến Xây Dựng Kiến Trúc 3Z   chúng tôi!

suanha

Anh Huệ nói: Căn nhà anh mua được 8 năm nay, quy mô căn nhà là một trệt, một lửng và chỉ có một phòng ngủ, gia đình có 2 vợ chồng và 1 đứa con gái, bây giờ sắp chào đón thành viên mới nên cần thêm một phòng ngủ để đảm bảo không gian sinh hoạt của gia đình.

Các kỹ sư tiến hành khảo sát đánh giá thực tế, vẽ lại kích thước tổng thể căn nhà và tiến hành tư vấn cho anh Huệ các phương án thi công cũng như cách làm thủ tục giấy tờ sửa nhà ở quận 12, TP HCM.

Hạng mục sửa chửa nhà quận 12 – Công Trình nhà anh Huệ

Sau khi hai bên đã thống nhất đơn giá sửa chữa nhà đã tiến hành ký kết hợp đồng thi công với các hạng mục:

– làm thêm một phòng ngủ với diện tích 12 m2 bằng sàn 3D

– Thi công lát nền

– Thi công sơn nước lại toàn bộ căn nhà

– Thi công chống thấm vách sông

– Thi công vách ngăn thạch cao

suanhaquan12 3

Thi công sửa nhà quận 12 luôn phải tuân thủ các quy định nhà nước đặt ra, trong quá trình thi công phải đảm bảo không ảnh hưởng đến các gia đình cận kề. Vì tăng diện tích sử dụng căn nhà nên phải xin phép sửa chữa, với sự hỗ trợ của chúng tôi anh Huệ đã hoàn thành thủ tục xin phép nhanh chóng và tiến hành thi công sửa chữa.

suanhaquan12 4

Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình thi công

Vì kết cấu chịu lực chính của sàn 3D là xà gồ nên các mối hàn phải đảm bào chất lượng, đòi hỏi các công nhân phải có kinh nghiệm, cũng như đảm bảo an toàn khi thi công.

suanhaquan12 5

Vách ngăn phòng được thi công bằng thạch cao đảm bảo tiến độ thi công nhanh, gọn gàng (chúng tôi vừa thi công nhưng phải đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình anh Huệ), thạch cao là vật liệu nhẹ nên giảm tải trọng cho sàn 3D. khi thi công cán nền không quá dày đảm bảo =< 5cm, trong quá trình cán phải chống tăng tránh trường hợp sàn bị võng và phải tiến hành đóng lưới chống nứt giữa hai tấm cemboard trước khi cán nền.

suanhaquan12 6

 Thi công trong điều kiện phải đảm bảo không gian sinh hoạt nên phải giảm tối đa bụi dính bám vào vật dụng, các tấm bạt luôn phải đảm bảo che chắn liên tục và kín đáo. Quá trình xả nhám bả matic phải nhẵn bóng và được kiểm tra bằng đèn pin, sơn nước lăn 2 lớp và thời gian thi công giữa 2 lớp cách nhau ít nhất 4 tiếng đồng hồ.

suanhaquan12 1

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z  cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà quận 12 cũng như tham khảo thêm nhiều bài viết hay. Quý khách truy cập website: xaydungkientruc3z.com. Để được tư vấn, khảo sát và báo giá quý khách liên hệ hotline: 0989.344.339 chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm >> đơn giá sửa nhà

Xem thêm >> đơn giá sửa nhà nâng tầng

Xem thêm >> dịch vụ sơn nhà

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

THAY MÀU ÁO MỚI CHO NHƯNG NGÔI NHÀ CŨ KĨ – XU HƯỚNG NĂM 2022

THAY MÀU ÁO MỚI CHO NHƯNG NGÔI NHÀ CŨ KĨ – XU HƯỚNG NĂM 2022

Tư duy về nhà ở thay đổi nhiều trong thời kỳ đại dịch Covid-19. Không chỉ là chỗ nghỉ ngơi, không gian sống còn là nơi tận hưởng...

XU HƯỚNG CẢI TẠO NHÀ Ở THAY VÌ XÂY MỚI CỦA GIỚI TRẺ

XU HƯỚNG CẢI TẠO NHÀ Ở THAY VÌ XÂY MỚI CỦA GIỚI TRẺ

Hiện nay, Số lượng nhà ở trên có thành phố lớn có tuổi thọ cao ngày càng nhiều, để đập đi xây mới sẽ phát sinh nhiều chi...

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

CẢI TẠO NHÀ NHỎ TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ !

  Khi tiến hành cải tạo nhà cũ thành mới, gia đình bạn phải đối mặt với những khó khăn nào? Xin mời tham khảo bài viết để...

CẢI TẠO KHÔNG GIAN NHÀ NHỎ VỚI CHI PHÍ ” SIÊU THẤP” – LỘT XÁC TỪ NGÔI NHÀ ỌP ẸP THÀNH KHÔNG GIAN ĐÁNG SỐNG!

CẢI TẠO KHÔNG GIAN NHÀ NHỎ VỚI CHI PHÍ ” SIÊU THẤP” – LỘT XÁC TỪ NGÔI NHÀ ỌP ẸP THÀNH KHÔNG GIAN ĐÁNG SỐNG!

  Ngôi nhà nằm tại quận Gò Vấp, TP. HCM này có diện tích vỏn vẹn 36m2. Với 1 diện tích khiêm tốn, bài toán đặt ra cho...

CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 NHỎ ĐẸP BẤT NGỜ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 NHỎ ĐẸP BẤT NGỜ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhà cấp 4 là kiểu nhà khá quen thuộc của người Việt Nam xưa. Kiểu nhà này vừa dễ xây dựng, vừa tiện lợi và tiết kiệm chi...

Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Tại Quận 4 TP. HCM

Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Tại Quận 4 TP. HCM

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z xin chào quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi. Quý khách đang tìm một nhà thầu thi...CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger