CÁC CÂU HỎI CẦN ĐẶT RA KHI SỬA NHÀ

CÁC CÂU HỎI CẦN ĐẶT RA TRƯỚC KHI NÂNG CẤP HOẶC CẢI TẠO NHÀ

Có rất nhiều băn khoăn và thắc mắc khi bất cứ ai có ý định nâng cấp và cải tạo lại nhà của mình. Cho dù là bạn cải tạo nâng cấp để ở, hay bạn cải tạo nâng cấp để mục đích kinh doanh hay cho thuê hoặc bán.Thì kiểu gì cũng sẽ xảy ra rất hiều câu hỏi trong đầu bạn cần phải giải đáp và làm rõ trước để rồi công việc tiến hành thi công cải tạo nâng cấp sẽ hoàn toàn tự tin giúp bạn giảm bớt áp lực và thậm chí là giảm bớt chi phí , giúp cho công việc nâng cấp cải tạo sửa chữa được diễn ra thuận lợi.

Xem thêm >> đơn giá sửa nhà

Xem thêm >> đơn giá sửa nhà nâng tầng

Khi chúng ta cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà, sẽ làm tăng chất lượng không gian sống cho ngôi nhà, có thể làm tăng kích thước ngôi nhà hoặc có thể làm ngôi nhà theo phong cách hiện đại và hợp lý với mục đích sống của ngôi nhà, và nếu chúng ta không xem xét kỹ, không rõ ràng mục đích cũng như giải quyết được những câu hỏi từ ban đầu thì ngôi nhà của bạn sau khi sửa chữa có thể sẽ không được như ý muốn, Bên cạnh đó, nếu không rõ ràng ngay từ đầu thì trong quá trình nâng cấp cải tạo hoặc sau khi nâng cấp cải tạo sẽ gây ra phiền toái thậm chí là công trình ngôi nhà sửa chữa sẽ không trọn vẹn nữa. Vậy những câu hỏi đó là gì. Hãy cùng chúng tôi, đơn vị XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z phân tích và giải đáp các câu hỏi cơ bản như sau.

CÂU HỎI 1 – NGÔI NHÀ CỦA MÌNH CÓ ĐÁNG ĐỂ NÂNG CẤP CẢI TẠO HAY CHƯA ?

Đây là câu hỏi rất quan trọng đầu tiên chúng ta cần phải giải quyết .

1. Bạn hãy xem xét hiện trạng ngôi nhà của mình có những ưu điểm gì ? Vị trí vẫn còn ở hoặc buôn bán kinh doanh tốt, kết cấu ngôi nhà còn vững chắc ( không bị thấm nước, không bị nghiêng hoặc lún, ngôi nhà hiện tại không bị nứt , nhà vẫn còn khá mới và không gian vẫn còn được sử dụng tốt, và diện tích đất của ngôi nhà đã được xây hoặc sử dụng hết….) thì có thể bạn vẫn chưa cần phải nâng cấp cải tạo lại để tránh lãng phí.

suanha 1

2. Những ngôi nhà đã quá cũ kỹ , hoặc nhà bị rêu mốc, bị nứt hoặc nghiêng hoặc bị ngập nước, nhà bị thấm nước, nhà nóng bức và chật chội, nhà xuống cấp trầm trọng, ngôi nhà kinh doanh buôn bán không hợp phong thủy, ngôi nhà theo kiểu kết cấu lạc hậu không gian ngôi nhà quá chật chội mà đất xây dựng vẫn còn nều bạn có nhu cầu mở rộng…. Thì bạn nên nâng cấp cải tạo lại là hoàn toàn xứng đáng.

CÂU HỎI 2 – NẾU BẠN ĐỒNG Ý CẢI TẠO NÂNG CẤP THÌ DỰ TRÙ KINH PHÍ TỐI ĐA LÀ BAO NHIÊU ? VÀ BẠN CÓ DỰ TRÙ KINH PHÍ PHÁT SINH HAY KHÔNG?

Đây là câu hỏi mà hầu như ai cũng băn khoăn và lo lắng trước khi tiến hành sửa chữa cải tạo. Bạn bỏ chi phí sẽ thu được lại giá trị những gì, nhiều hơn hay ít hơn so vớichí phái bạn bỏ ra.

Cần phải có một khoản dự trù kinh phí ban đầu,và tùy thuộc vào nhu cầu cải tạo của bạn, ít hay nhiều, rộng hay hẹp, vị trí cải tạo khó hay dễ, yêu cầu cao hay thấp…. qua đó có những ngôi nhà sửa chữa cần khoảng 10tr, có những ngôi nhà dừ trù khoảng 100tr, hay có những ngôi nhà sửa chữa cần đến 1 tỷ. Chúng tôi, đơn vị XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z đã từng thi công ngôi nhà có giá trị nâng cấp cải tạo là 2,7 tỷ VNĐ tại chợ Tân Bình – TP.HCM.Tóm lại, chúng ta cần chuẩn bị 1 khoản kinh phí cụ thể để khi nhận báo giá tư vấn từ cấc đơn vị khảo sát thi công, để bạn chuẩn bị tốt nhất.

suanha 2

Mặt khác, bạn cần phải dự trù hinh phí phát sinh khoản khác khi nâng cấp cải tạo. Dù ít dù nhiều vẫn phải có phát sinh trong nâng cấp cải tạo dù đó là những phát sinh không mong muốn, nhưng bạn cố gắng hạn chế khoản chi phí phát sinh này có thể nhé. Bạn vẫn phải chuẩn bị một khoản chi phí trong trường hợp buộc phải phát sinh hoặc các chi phí phát sinh ngoài mong muốn.

CÂU HỎI 3 – BẠN THẬT SỰ MUỐN CẢI TẠO NHƯ THẾ NÀO VÀ CẦN NHỮNG GÌ?

Bạn cần phải phân định thật rõ ràng về nhu cầu thực sự của mình, tương ứng với chi phí và dừ trù kinh phí đi kèm. Và những mong muốn đó có thật sự cần thiết để bạn phải bỏ ra khoản chi phí đó hay không, và nó có nằm trong dự trù chi phí của bạn hay không. Nếu mong muốn hoặc nhu cầu của bạn nhiều quá thì kinh phí đồng nghĩa sẽ tăng cao. Mong muốn của bạn là vừa đủ dùng thì kinh phí sẽ vừa vặnvới nhu cầu đó.

thietkephong1

CÂU HỎI 4 – BẠN ĐÃ CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG UY TÍN ?

Đây là câu hỏi mà bạn cần có thời gian để tìm hiểu thật kỹ thông qua các trang web hay mối quan hệ về các đơn vị thi công chuyên nghiệp cải tạo nâng cấp nhà. Với hàng ngàn các đơn vị thi công sửa chữa xây dựng nhà ở trên thị trường hiện nay thì bạn cần có một số đơn vị uy tin thực sự, từ tác phong và làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao như kỹ sư hoặc kiến trúc sư thực sự hoặc các hình ảnh các của công trình mà đơn vị đó đã thi công để có niềm tin nhất định trước khi triển khai các công việc tiếp theo.

suanha 3

Bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị có pháp lý rõ ràng, làm việc thì phải có ký kết hợp đồng đầy đủ để bảo vệ quyền lợi cho đôi bên khi xảy ra những vấn đề không mong muốn.

CÂU HỎI 5 – NHÀ CẢI TẠO LÀ MỤC ĐÍCH ĐỂ LÀM GÌ?

Để ở !. Nếu bạn cải tạo nhà để mục đích ở và sinh sống thì hãy lựa chọn những vật tư thiết bị và không gian sống vừa phải nhằm cân đối chi phí. Bạn không cần phải quá lãng phí để nâng cấp cải tạo nhà thật to lớn vì dù sao nhà bạn cũng không phải là nhà xây mới. Vừa là đẹp, đó là tiêu chuẩn sống và cải tạo, nếu nhà bạn chật chội quá, hãy cơi nới cải tạo đủ sống cho các thành viên trong gia đình là được , với các tiện ích vừa đủ.

Để kinh doanh buôn bán. Nếu kinh doanh buôn bán, bạn cần cải tạo nhà phù hợp với tiêu chí sản phẩm bán hàng hay mô hình kinh doanh của bạn. Bạn kinh doanh hàng cao cấp, bạn cần cải tạo và sử dụng vật tư thiết bị cũng phải cao cấp cho phù hợp và ngược lại.

Để cho thuê hoặc bán nhà. Thường thì những người thuê nhà hoặc những người mua lại nhà của bạn, họ sẽ có nhu cầu cải tạo lại 1 lần nữa, vì thế để bạn thu về được giá trị cao nhất bạn nên cải tạo trước khi ngôi nhà đến với tay người khác nhằm nâng cao giá trị cho thuê hoặc bán Và vì thế không nhất thiết bạn phải làm những hạng mục cao, không nhất thiết phải sử dụng vật liệu cao cấp, thay vào đó bạn nên sử dụng các loại vật liệu vừa và nhẹ tiền cho phù hợp.

Trên đây là 5 câu hỏi mà đơn vị Xây Dựng 3Z chúng tôi đưa ra để bạn cần phải nắm rõ trước khi triển khai thi công sửa chữa nâng cấp và cải tạo lại ngôi nhà của mình. Hy vọng sẽ giúp bạn được chút kiến thức chân thật nhất nếu nhu cầu cải tạo nâng cấp nhà của bạn đang quan tâm.

khuyenmaisua

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0989 344 339.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Thi công nhà phố liền kề quận Bình Chánh gia đình Cô Sương.

Thi công nhà phố liền kề quận Bình Chánh gia đình Cô Sương.

Thi công nhà phố liền kề quận Bình Chánh là sự lựa chọn cho gia đình cô Sương. Sau khi được đội ngũ kỹ sư và kiến trúc...

Thi công nhà phố 3.5 x 14.3m gia đình anh Long quận Tân Phú.

Thi công nhà phố 3.5 x 14.3m gia đình anh Long quận Tân Phú.

Gia đình anh Long ở quận Tân Phú đã quyết định xây dựng ngôi nhà phố 3.5 x 14.3m với diện tích khá hẹp. Với mong muốn tạo...

Thi công nhà phố 3.5 x 14m ở Bến Cát Bình Dương.

Thi công nhà phố 3.5 x 14m ở Bến Cát Bình Dương.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà phố 3.5 x 14m ở Bến Cát Bình Dương, do Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi thi công...

Thi công nhà phố hiện đại 5 x 15m Thủ Dầu Một Bình Dương

Thi công nhà phố hiện đại 5 x 15m Thủ Dầu Một Bình Dương

Nhà phố hiện đại 5 x 15m Thủ Dầu Một Bình Dương không chỉ là không gian sống mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và...

Thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu Thuận An Bình Dương.

Thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu Thuận An Bình Dương.

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z giới thiệu đến quý anh/chị mẫu nhà thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu Thuận An Bình Dương của gia đình chị...

Thi công nhà phố 4.5 x 14m thiết kế thiết kế đẹp.

Thi công nhà phố 4.5 x 14m thiết kế thiết kế đẹp.

Xây dựng một ngôi nhà mới, không chỉ là việc tạo ra một không gian sống, mà còn là việc khám phá và thể hiện cái đẹp trong...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger