Bảng giá xây nhà phần thô

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

“Bảng báo giá xây nhà phần thô & nhân công hoàn thiện” đang là những từ ngữ nghe rất phổ biến trong xây dựng nhà phố tại TP.HCM và được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gửi tới quý khách hàng tất cả các chi tiết về Bảng báo giá xây nhà phần thô & nhân công hoàn thiện năm 2022, và phổ biến một số kiến thức cơ bản của việc xây dựng phần thô để quý khách tham khảo. Mong rằng se đem lại giá trị thực tiễn khi quý khách có nhu cầu xây nhà tại TP.HCM.

H1

Một ngôi nhà hoàn hảo không phải chỉ thiết kế kiến trúc đẹp mà còn xây dựng phần thô cũng quan trọng không kém, vì vậy nó liên quan đến trình độ chuyên môn của các kỹ sư thiết kế và giám sát công trường, vai trò kỹ sư thiết kế là luôn đảm bảo cho phần thô xây dựng luôn đảm bảo chắc chắn và hợp lý nhất. Nó đem lại giá trị thiết thực, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh và phần lớn là ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng công trình.

Vậy bây giờ cùng Xây Dựng Kiến Trúc 3Z giải đáp các vấn đề nhé.

1.Xây dựng phần thô & nhân công hoàn thiện là như thế nào?

Xây dựng phần thô & nhân công hoàn thiện được hiểu ngắn gọn là chủ đầu tư mua vật tư hoàn thiện (gạch, sơn, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện..)và nhà thầu có trách nhiệm thi công để tạo ra một ngôi nhà ở hoàn thiện.

Tiến độ thi công xây dựng công trình được nhà thầu xây dựng chia làm 2 phần đó là thi công phần thôthi công phần hoàn thiện.

Thi công phần thô được hiểu là thi công phần khung xương của một ngôi nhà (móng, cột, dầm, sàn). Vậy thi công phần hoàn thiện là những phần việc liên quan đếm thẩm mỹ kiến trúc (ốp, lát, sơn nước..)

báo giá xây nhà phần thô

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z luôn hướng  tới  phần thi công xây dựng trọn gói tức là chủ đầu tư cung cấp vật tư hoàn thiện và 3Z sẽ cung cấp phần nhân công hoàn thiện cho tất cả các hạng mục công trình.

2. Chủ đầu tư nên lựa chọn xây thô hay xây nhà trọn gói?

Đây là phương án lựa chọn của chủ đầu tư và Xây Dựng Kiến Trúc 3Z không đưa ra lựa chọn phương án lựa chọn nào. Bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan, cũng như mong muốn, tình hình kinh tế của mỗi gia đình sẽ khác nhau.

Biết được nhu cầu đó nên Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ đưa ra 2 phương án là xây dựng phần thô & nhân công hoàn thiện xây nhà trọn gói có những ưu điểm và nhược điểm nào để quý khách hàng tùy vào tình hình thực tế của gia đình và lựa chọn sao cho hợp lý.

2.1 Ưu điểm xây nhà trọn gói

Giảm tối đa thời gian cho xây dựng.

– Thời gian hoàn thiện để có một ngôi nhà mất khoảng 6 tháng bao gồm: thời gian chuẩn bị, xin phép xây dựng, lựa chọn nhà thầu, xây dựng và hoàn thiện, trong quá trình xây dựng phải lo thủ tục kiểm tra bên thanh tra xây dựng, lựa chọn và cung cấp vật tư hoàn thiện cho từng giai đoạn hoàn thiện => toàn bộ sẽ được nhà thầu xử lý thay Gia chủ

Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh trong xây dựng

– khi chủ đầu tư lựa chọn phương án thi công xây nhà trọn gói nhà thầu sẽ lên thiết kế và tất cả các vật tư trong phần báo giá hoàn thiện sẽ có mẫu và đơn giá để khách hàng lựa chọn. như vậy cũng sẽ tránh được các phát sinh ngoài dự kiến.

2.2 Ưu điểm xây nhà phần thô

Kịp thời thay đổi vật tư hoàn thiện (nếu cần)

– Trong quá trình ký hợp đồng và lên thiết kế nếu gia chủ muốn thay đổi sẽ phải thông báo kịp thời trước khi nhà thầu đưa vật tư hoàn thiện về để tránh tốn chi phí vận chuyển.

2.3 Nhược điểm xây nhà trọn gói

Tốn  thời gian cho xây dựng.

– Thời gian hoàn thiện để có một ngôi nhà mất khoảng 6 tháng bao gồm: thời gian chuẩn bị, xin phép xây dựng, lựa chọn nhà thầu, xây dựng và hoàn thiện, trong quá trình xây dựng phải lo thủ tục kiểm tra bên thanh tra xây dựng, lựa chọn và cung cấp vật tư hoàn thiện cho từng giai đoạn hoàn thiện => tất cả chủ đầu tư phải xử lý trong quá trình xây dựng.

2.4 Nhược điểm xây nhà phần thô

– Đòi hỏi gia chủ phải hiểu biết tất cả các chủng loại về vật tư hoàn thiện để tránh sử dụng sai loại vật tư hoàn thiện (nếu muốn hiểu biết về vật tư hoàn thiện đòi hỏi mỗi CĐT phải xây ít nhất 3 ngôi nhà nhưng với điều kiện kinh tế ở TP.HCM thì mỗi CĐT chỉ đủ điều kiện xây một ngôi nhà trong 60 cuộc đời nên rất phải cân nhắc trước khi lựa chọn nhé).

3. Đơn giá xây dựng phần thô năm 2022 của 3Z

Dưới đây là đơn giá xây dựng phần thô mới nhất của Xây Dựng Kiến Trúc 3Z năm 2022 mời quý khách hàng tham khảo.

báo giá xây nhà thô ảnh 1báo giá xây nhà thô ảnh 2

Các thông số trên cũng mang tính chất tham khảo và tính chính xác tương đối (vì đơn giá thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể), để biết thêm chi tiết xin liên hệ Xây Dựng Kiến Trúc 3Z holine 0989 344 339 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

4. Cam kết và thực hiện

Hiện nay, tình trạng bán thầu đang là một vấn nạn trong ngành xây dựng. Một số đơn vị sau khi ký hợp đồng  thi công tiến hành cắt phần trăm rồi khoán lại tất cả cho bên đơn vị thứ 3 thực hiện, dẫn đến không kiểm soát được chất lượng và hệ quả là tạo nên một sản phẩm kém chất lượng. Còn một số trường hợp uy tín thấp kém tiến hành hủy hợp đồng không lý do, không bồi thường tạo nên tình trạng hoang mang cho khách hàng.

7 cam ket 3z voi khach hang

H5

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng phần thô

5.1 Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng phần thô cơ bản gồm có: Xi Măng, Sắt, Thép, Cát, Đá, Bê tông, dây điện, ống nước…

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chủng loại&thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu lại có một đơn giá khác nhau. Vì vậy chắc chắn vật liệu quý vị lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây dựng công trình.

5.2 Diện tích xây dựng

Hiện nay một số website các công ty không uy tín đưa lên các bảng báo giá cơ bản không đúng nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về xây dựng, nhưng sau khi liên hệ và gặp trực tiếp tư vấn và báo giá sai cơ bản như website đã đưa lên.

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chắc chắn diện tích xây dựng sẽ quyết định đến đơn giá xây dựng phần thô nhưng 3Z luôn đảm bảo đúng như ở wedsite: xaydungkientruc3z.com. để quý khách hàng thấy được uy tín và sự chân thành khi gặp khách hàng của 3Z.

5.3 Kiến trúc công trình.

Mỗi kiến trúc nhà phố đều đòi hỏi biện pháp thi công khác nhau, nhưng đối với thiết kế nhà phố thì 3Z cam kết sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến đơn giá xây dựng phần thô. Vậy nên quý khách hàng hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế thật hài lòng nhé.

ảnh công trình xây dựng

5.4 Địa hình và khu vực xây dựng công trình

Tại sao yếu tố địa hình và khu vực lại ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây dựng phần thô? vì nó trực tiếp quyết định đến số lượng nhân công, tiến độ hoàn thành công trình. Mà quý khách biết đó “tiến độ” quyết định trực tiếp đến kết quả của cả công trình.

6. Quy trình thi công xây dựng phần thô của 3Z

 

hang muc thi cong xay dung phan tho

7. Quy trình khảo sát, tư vấn, báo giá của 3Z

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghành xây dựng vì vậy các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư được khách hàng đánh giá rất cao thông qua đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà của chúng tôi. Nếu có ý định xây nhà hãy cầm điện thoại và gọi cho cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ uy tín nhất nhé./

quy trinh tu van khao sat bao gia

8. Cách tính diện tích sàn trong  xây dựng.

cach tinh dien tich san xay dung nha o
Quý khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá xây nhà phần thô nhanh nhất và cạnh tranh. Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, uy tín và thẫm mỹ. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực vực kiến trúc và thi công, tổ ấm của quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và thi công tốt nhất.z2668687276503 8ed5bd2813db007058895730e8e529fb

Xin cảm ơn!

Xem thêm:Đơn giá xây nhà trọn gói | Đơn giá thiết kế | Đơn giá sửa nhà

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Bạn đang muốn xây nhà trọn gói giá rẻ với chi phí thấp nhất có thể, Xây Dựng Kiến Trúc 3Z sẽ giúp bạn thiết kế kết cấu,...

Báo giá sơn nhà giá rẻ tphcm

Báo giá sơn nhà giá rẻ tphcm

Dịch vụ sơn nhà mới, nhà cũ: Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây...

Bảng giá sửa nhà

Bảng giá sửa nhà

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo như nhu cầu ngày càng cao của con người hiện đại, nhu cầu ăn uống không...

Báo giá thiết kế nhà phố

Báo giá thiết kế nhà phố

Xây Dựng Kiến Trúc 3Z gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà mới nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công. 1....

Bảng giá xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z xin trân trọng đón chào quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi. Quý khách đang tìm kiếm...

Bảng giá xây nhà phần thô

Bảng giá xây nhà phần thô

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN “Bảng báo giá xây nhà phần thô & nhân công hoàn thiện” đang là những từ ngữ...Khách hàng đánh giá

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

anh

TIỆN ÍCH TÍNH GIÁ

Gọi điện

Chat Zalo

Chat Messenger